Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/01/2018 16:01 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Nạo phá bỏ thai an toàn cũng như những lưu ý chị em nên biết


Việc để thai nhi phát triển lớn mới quyết định phá thai đã khiến khá nhiều chị em gặp khó khăn. Với những chị em mang thai trên 8 tuần tuổi thì không thể áp dụng phá thai bằng thuốc hay hút thai. Nạo phá thai chính là cách an toàn cũng như duy nhất lúc thai nhi đã từ 8 đến 12 tuần tuổi.

Nạo phá thai an toàn được định nghĩa là quá trình kết thúc thai kỳ, chấm dứt các tình trạng nghén hay buồn nôn, khó chịu ở phụ nữ. Nó được thực hiện lúc thai nhi ở tuần thứ 8 tới tuần thứ 12. Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản đàn bà phòng khám phụ khoa tốt ở vũng tàu để thực hiện nạo phá thai an toàn bạn bắt buộc tham khảo một số thông tin sau đây.

Nạo phá thai an toàn đúng cách tại cơ sở y tế uy tín

Như thế nào gọi là nạo phá thai đúng cách? Để đảm bảo bạn nên thực hiện theo đúng quy trình như sau:

Bước 1: Chuẩn bị cũng như kiểm tra

Phá thai thường ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý chung của chị em phụ nữ. Việc trước hết bạn buộc phải nên thực hiện đó chính là chuần bị tinh thần thoải mái. Ẳn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cho thân thể. Sau khi quyết định phá thai sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe cũng như đưa ra phương pháp phá thai an toàn nhất.

Tiếp đó là kiểm tra tình hình sức khỏe của cả người mẹ và thai nhi. Việc xác định bào thai được bao nhiêu tuần tuổi là điều vô cùng quan trọng.Theo đó tùy vào từng tình trạng có thể được các bác sĩ xác định cụ thể cũng như đưa ra cách lựa chọn nạo phá thai phù hợp nhất.

Bước 2: gây tê

Thai phụ trước lúc bắt đầu cuộc tiểu phẫu này có thể được gây ra tê, giảm cảm giác đau đớn. Thứ nhất là dẫn đến mê ngay tại bề mặt ngoài của tử cung khi thủ thuật được tiến hành. Cách thứ hai nếu như áp dụng phương pháp phá thai không đau thường được áp dụng dẫn tới mê cục bộ.

Bước 3: Mở rộng cổ tử cung

khi quá trình gây ra mê hoàn thành, bác sĩ thường tiến hành gây ra giãn nở tử cung bằng dụng cụ kẹp. Mục đích của nó là giữ cho tử cung không bị xê dịch trong quá trình dẫn tới tiểu phẫu. Tiếp đó bạn sẽ được dùng một dụng cụ hình que dạng nón mở rộng miệng cổ tử cung và tăng độ lớn dần lên cho đến lúc cổ tử cung mở ra hoàn toàn.

Bước 4: Nạo phá thai

lúc tử cung đã được mở ra hoàn toàn, bác sĩ dùng dụng cụ giống một chiếc muôi từ miệng cổ tử cung và buồng trứng nạo thai ra ngoài. Tất cả các phôi thai có thể được loại bỏ cũng như nạo ra hết bên ngoài.

Bước 5: kết thúc thủ thuật nạo phá thai

lúc đã hoàn thành xong quá trình nạo phá thai an toàn. Bạn cần ở lại cơ sở y tế nghỉ ngơi cũng như theo dõi tình hình 4 -5 tiếng mới bắt buộc về nhà.

Một số lưu ý khi nạo phá thai xong

khi nạo phá thai xong thân thể còn rất yếu, nội tiết tố cũng chưa thể phục hồi hoàn toàn, chị em phải buộc phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

– Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và bổ sung các chất kháng viêm.

– Trong thời gian này không nên giao hợp có khả năng ảnh hưởng rất lớn tới vết thương khi nạo phá thai.

– Không vận động quá mạnh.

– Tránh mang vác các vật nặng.

– Sau quá trình nạo phá thai 2 tuần, phải đến phòng khám phụ khoa để kiểm tra định kỳ xem có biểu hiện bất thường gì xảy ra hay không.

Nạo phá thai sau bao lâu thì có kinh trở lại

Thông sẽ sau khoảng 4 – 8 tuần kể từ ngày nạo phá thai, kinh nguyệt thường trở lại bình sẽ. Lúc này được coi là khoảng thời gian tương đối an toàn giúp cho các nội tiết tố sẽ hoạt động lại bình thường. Lớp niêm mạc cũng dần được phục hồi cũng như tái tạo.

nếu sau 8 tuần mà vẫn chưa thấy kinh nguyệt xuất hiện. Hãy đến ngay bệnh viện âu việt mỹ biên hòa cơ sở y tế uy tín để được khám và chữa bệnh nhanh chóng.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019