Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/01/2018 15:01 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Phá thai liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này không


Vì khá nhiều nguyên do khách quan mà có những chị em quyết định đình chỉ thai kì. Để đưa ra được quyết định sau cùng này, chắc hẳn chị em nào cũng trải qua quá trình đấu tranh tâm lí dài hạn. Cũng như điều mà khiến chị em trăn trở, lo lắng là phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không? Câu hỏi trên có thể được bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt trả lời trong bài viết sau đây.

Theo các chuyên gia của phòng khám phụ khoa tốt ở vũng tàu, phá thai có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố không giống nhau.

Phá thai ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này của chị em, nếu:

Phá thai tại những cơ sở không đảm bảo chất lượng: Nhiều chị em do không đủ điều kiện hoặc có suy nghĩ rằng những cơ sở y tế chuyên khoa sẽ có mức chi phí cho phá thai cao ngất ngưởng phải sẽ “liều” chọn một địa chỉ nào đấy để thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kì. Những cơ sở y tế “chui” như vậy có thể không đảm bảo trình độ y, bác sĩ; các thiết bị y tế chuyên khoa không đầy đủ cũng như đảm bảo vệ sinh; vệ sinh không sạch có khả năng, không đảm bảo vô trùng cho thực hiện thủ thuật…

Phương pháp phá thai sai cách: Trước lúc tiến hành thủ thuật phá thai, chị em không được bác sĩ thăm khám sức khỏe, và độ tuổi thai kì, nếu có thì tiến hành rất sơ sài nên gây tư vấn phương pháp phá thai không phù hợp, ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ sau này.

Đã từng phá thai khá nhiều lần, tại những cơ sở y tế không đảm bảo: Việc phá thai nhiều lần dù bằng phương pháp nào đi chăng nữa cũng ảnh hưởng tới các cơ quan sinh sản, trong đó có tử cung.

Thai nhi quá lớn: Do đặt lợi ích kinh tế lên trên sức khỏe người bệnh buộc phải nhiều phòng khám vẫn nhận phá thai cho những chị em có tuổi thai lớn. Điều này không chỉ làm biến chứng nguy hiểm cho chị em trong quá trình thực hiện đình chỉ thai mà còn để lại những hậu quả nặng nề về sau.

Phá thai không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em, nếu:

Phá thai tại những cơ sở đảm bảo chất lượng: Những cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn đảm bảo về chất lượng tay nghề chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ; trang thiết bị dùng để thăm khám, thực hiện thủ thuật luôn được vệ sinh sạch thường, hiện đại; môi trường cho việc tiến hành phẫu thuật được đảm bảo vô trùng, hợp vệ sinh.

Được tư vấn lựa chọn phương pháp phá thai đúng cách, an toàn: khi quyết định tới với những phòng khám uy tín, chất lượng, chị em được hướng dẫn, kiểm tra tình trạng sức khỏe người mẹ và độ tuổi thai kì một cách tận tình, chính xác, chuyên nghiệp. Từ đó, bác sĩ bệnh viện âu việt mỹ biên hòa sẽ đưa ra phương pháp đình chỉ thai an toàn, phù hợp.

Những phương pháp phá thai phổ biến hiện nay gồm: phá thai bằng thuốc; nạo, hút thai; nong, gắp thai Kovas; phương pháp phá thai MiNi không đau, bảo vệ tử cung... Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hiệu quả khác nhau.

Chăm sóc sức khỏe tốt sau phá thai: Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối giữa gây ra việc cũng như nghỉ ngơi; vệ sinh Ở vùng kín; hạn chế giao hợp.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019