Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/01/2018 11:01 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Cách bỏ thai 1 tuần tuổi bằng thuốc ra sao


Sử dụng thuốc phá thai hiện nay là lựa chọn của nhiều chị em để giải quyết “hậu quả”. Phương pháp này mang lại sự an toàn, tiện lợi cũng như kịp thời nên được nhiều người áp dụng. Vậy cách phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

Thế nào là phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc hiện nay được nhiều cơ sở y tế áp dụng để đình chỉ thai https://www.linkedin.com/pulse/pha-thai-co-mang-lai-hau-qua-gi-khong-anginee-huang/ cho thai phụ mang thai ngoài ý muốn. Nhưng không phải ai cũng hiểu thế nào là phá thai bằng thuốc.

Đây là phương pháp sử dụng thuốc dạng viên để đẩy thai ra ngoài, thuốc có các thành phần làm kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài giống sảy thai tự nhiên.

Thuốc phá thai được uống 2 lần mỗi lần cách nhau từ 36 – 48 tiếng và buộc phải được các bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn, theo dõi.

Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai không quá 7 tuần tuổi cũng như khi đã hoàn toàn vào tử cung.

Đặc biệt, chỉ áp dụng cho thai phụ khỏe mạnh không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thiếu máu, máu khó đông, bệnh tim, hen suyễn…

Để đảm bảo an toàn thai phụ phải đến cơ sở y tế thăm khám, xét nghiệm để nhìn thấy được tình hình sức khỏe và tuổi thai để áp dụng phương pháp phá thai phù hợp nhất.

Cách phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào?

Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa mô tả 1 tuần tuổi là thời đoạn kịp thời của thai cũng như chẳng thể thực hiện phá thai bằng thuốc cho thời điểm này được.

Thai 1 tuần tuổi khi này phôi thai chỉ mới hình thành cũng như vẫn còn nằm bên ngoài tử cung, nó chỉ đang trên đường vận động vào tử cung. Nếu như thực hiện phá thai trong thời điểm này thường không đảm bảo hiệu quả, không an toàn cũng như nhất là gây nhiều nguy hiểm cho thai phụ. Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần cũng như đã đi hoàn toàn vào tử cung, do đó với trường hợp thai 1 tuần tuổi chẳng thể phá thai bằng thuốc được.

nếu cứ cố tình sử dụng thuốc phá thai 1 tuần tuổi chị em thường gặp phải những nguy hiểm như:

Không hiệu quả bởi chẳng thể đẩy thai ra ngoài cũng như thai vẫn tiếp tục phát triển.

Dị ứng các thành phần trong thuốc phá thai là điều mà thai phụ có khả năng gặp cần, nó khiến chị em bị mẩn ngứa, tụt huyết áp…

Gặp một số triệu chứng như đau bụng dữ dội, xuất huyết ồ ạt, băng huyết dẫn đến nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

nếu sử dụng thuốc phá thai không thể đẩy thai ra ngoài thai nhi sẽ tiếp tục phát triển cũng như khả năng dị tật thai nhi cực kỳ cao.

Không chỉ vậy, chị em còn bắt buộc đối mặt với nguy cơ thai chết lưu, thai không được đẩy ra ngoài bắt buộc dẫn đến nhiễm trùng, ảnh hưởng xấu đến tử cung và gây ra vô sinh.

Để không gặp phải những biến chứng nguy hiểm chị em cần tới Phòng khám Âu Mỹ Việt cơ sở y tế thăm khám, kiểm tra sức khỏe cũng như siêu âm để chẩn đoán tuổi thai. Chỉ khi đạt các điều kiện mới được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, nếu không thường rất nguy hiểm.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019