Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/01/2018 15:01 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Thuốc điều hòa kinh nguyệt dùng để loại bỏ thai được không


khi mang thai ngoài ý muốn hoặc không đủ sức khỏe mang thai buộc nhiều chị em bắt buộc tiến hành bỏ thai. Tuy nhiên, đa số các trường hợp muốn phá thai đều ngại đến bệnh viện để thực hiện. Vì thế, sử dụng thuốc phá thai, điển hình là thuốc điều hòa kinh nguyệt là chọn lựa của khá nhiều chị em. Vậy loại thuốc phá thai này là gì? Dùng để bỏ thai liệu có tốt không? Hãy tìm hiểu thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai trong bài viết bên dưới.

Thuốc điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp giúp đàn bà cân bằng và ổn định nội tiết tố thân thể.

Ngoài ra, sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt là một trong những cách phá thai mà nhiều chị em lựa chọn. Quá trình thực hiện đơn giản nhưng nên theo chỉ định của bác sĩ. Vậy nếu tự ý dùng để bỏ thai liệu có được không?

Việc chị em tự ý uống thuốc điều hòa kinh nguyệt khi có thai sẽ mang tới những hậu quả nặng nề. Những biến chứng này gây ra nguy hiểm tới sức khỏe của chị em, thường kể như:

Lạm dụng nhiều lần có khả năng làm nhờn thuốc, gây ra vô sinh và hiếm muộn ở phụ nữ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sau này.

Dùng thuốc không đúng liều lượng, không theo chỉ định của bác sĩ thường dẫn tới rối loạn vận động trứng, dễ có tahi ngoài tử cung.

nếu mua nhầm loại thuốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ra việc phá thai không thành công. Hiện tượng sót thai, sót nhau, thai chế lưu dễ dẫn đến viêm nhiễm tử cung và buồng trứng. Từ đó sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhiều người bị dị ứng với thành phần của thuốc làm đau bụng dài ngày, buồn nôn, rong huyết, băng huyết,…

Vì thế, chị em không nên tự ý dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt để bỏ thai. Nếu như phải bỏ thai thì bắt buộc thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín khám phụ khoa tốt ở vũng tàu để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả.

Tìm hiểu các loại thuốc điều hòa kinh nguyệt

Thuốc điều hòa kinh nguyệt cao ích mẫu

Cao ích mẫu được bào chế tử những nguyên liệu dược thảo thiên nhiên quý. Dựa trên bài thuốc cổ truyền bao gồm các thành phần như ích mẫu, hương phụ, ngải cứu cũng như các loại tác dược khác.

Cao ích mẫu chỉ sử dụng để điều hòa kinh nguyệt và chống chỉ định với đàn bà đang mang thai.

Điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc Bắc

Từ lâu, các loại thảo dược thiên nhiên đã được rất nhiều người ưa chuộng để sắc thành những bài thuốc Bắc giúp bồi bổ sức khỏe cho phái đẹp và điều kinh nguyệt không đều. Bài thuốc bổ thận dưỡng huyết thang, bài thuốc bát trân thang, bài thuốc an xung thang,…là những bài thuốc Bắc hỗ trợ trường hợp kinh nguyệt không đều.

Điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai

Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai cũng có khả năng coi là cách hiệu quả đối với một số tình trạng nhất định. Thuốc tránh thai hàng ngày có chứa hormone sinh dục nữ estrogen và progesterone nên có tác dụng điều hòa nội tiết tố nữ. Từ đó, có khả năng điều hòa kinh nguyệt, giúp kinh nguyệt ổn định hơn.

Tuy nhiên, điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai chỉ phù hợp cho trường hợp bị rối loạn do nội tiết tố bị ảnh hưởng. Với những hiện tượng rối loạn kinh nguyệt do các căn bệnh phụ khoa thì không có hiệu quả.

Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt có thai được không?

Kinh nguyệt không đều là một trong những lí do hình thành làm trường hợp chậm con. Chính vì thế, lúc kinh nguyệt không đều nhiều chị em uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để mong nhanh chóng có con. Vậy liệu uống thuốc điều hòa kinh nguyệt có thai được không?

Các chuyên gia bệnh viện âu việt mỹ biên hòa mô tả, chị em không thể nào sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt trong thời gian dài. Tốt nhất, chị em buộc phải dừng thuốc sau lúc kinh nguyệt đã ổn định. Sau lúc ngưng thuốc một thời gian, và cả 2 vợ chồng quan hệ tự nhiên thì có khả năng có thai được. Vì thế, chị em tuyệt đối không quá lo lắng.

nếu kinh nguyệt không đều kéo dài thì tốt nhất chị em bắt buộc tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra. Sau khi tìm ra căn nguyên, bác sĩ có thể tư vấn hướng chữa bệnh hiệu quả nhất.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019