Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/01/2018 13:01 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Khi thiết kế giấy tiêu đề cần lưu ý các yếu tố gì ?


In giấy tiêu đề hay còn gọi là in letterhead là công tác không thể thiếu nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Nó cũng là một hình thức quảng cáo, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty. Khi bạn gửi một công văn, hay một hợp đồng, tài liệu thì tiêu đề thư đã có đầy đủ thông tin về công ty bạn. Tiêu đề thư đi kèm với phong thư của công ty tạo ra một sự kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng.

In giấy tiêu đề hết sức quan trọng đối với một cơ quan hay doanh nghiệp nào. Bạn cần lựa chọn một cơ sở in thật uy tín và chất lượng để đảm bảo sản phẩm in ra là tốt nhất. Công ty in ấn Cao Hoàng Gia chuyên in ấn các loại giấy tiêu đề đẹp, sang trọng. Để tạo được những mẫu giấy tiêu đề đẹp, chúng tôi chú trọng từ khâu thiết kế đến việc lựa chọn chất liệu giấy in  để đảm bảo được sự sang trọng, màu sắc hài hòa, dễ sử dụng. Chúng tôi tự tin là công ty in giấy tiêu đề tốt mà bạn có chọn mặt gửi vàng.

Thông tin được thể hiện trên giấy tiêu đề thường là logo công ty, tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, fax hoặc một vài thông tin mà bạn muốn quý khách hàng nhớ tới như câu slogan, phương châm làm việc.

Quy cách in giấy tiêu đề

- Chất liệu: giấy offset định lượng từ 70 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực.

-  In bằng máy 4 màu 1 mặt.

-  Thường có kích thước A4(29.7 x 20.8mm) và Letter: 8.5 x 11inch (216 x 279 mm)

Khi thiết kế giấy tiêu đề cần lưu ý các yếu tố sau:

- Thiết kế tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Hay nói đơn giản là chúng phải đồng nhất với  hình ảnh, logo, màu sắc với các ấn phẩm khác trong bộ nhận diện như in bao thư, folder,….

- Thiết kế phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêm dúa, làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản.

- Lựa chọn chất liệu giấy in để đảm bảo được sự sang trọng, dễ sử dụng, màu sắc đẹp, chữ rõ ràng, tạo được dấu ấn cho khách hàng.

 Khi làm việc với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được:

    + Tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí,tận tình ,chu đáo

    + Thiết kế tinh tế, khéo léo, nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt

    +  In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

    +  Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng tiến độ.

    +   Đảm bảo hỗ trợ giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019