Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/12/2017 16:12 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Những cách loại bỏ thai một tháng tuổi


Phá thai luôn là việc mà không được các chuyên gia khuyến cáo. Vì vậy có rất nhiều ý kiến gửi về phòng khám Âu Mỹ Việt để được tư vấn việc phá thai an toàn, phương pháp phá thai đối với thai 1 tháng tuổi,…

Phá Có nên phá thai 1 tháng tuổi không?

Phá thai chỉ là biện pháp cuối cùng lúc không còn cách giải quyết nào khác. Vì vậy lúc đã cân nhắc kĩ lưỡng về việc phá thai, chị em buộc phải lựa chọn cho mình địa chỉ khám cũng như phá thai an toàn như phòng http://dakhoaaumyviet.vn/pha-thai-o-bien-hoa-bao-nhieu-tien-1523.html để tránh dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Trong thời gian thai 4 tuần này phôi thai cũng bắt đầu tiết ra hormone nhằm giúp các lớp nội mạc tử cung không bị bong ra cũng như đó là lý do khiến các chị em phụ nữ bị chậm kinh, mất kinh.

Đối với thai 1 tháng tuổi, kích thước của thai còn rất nhỏ, song song thai thường chưa đi vào cũng như làm tổ tại tử cung. Chính vì vậy, trong quá trình phá thai bằng thuốc hoặc dùng những thủ thuật phá thai dễ dẫn đến hiện tượng sót thai hoặc sót nhau thai.

Tuy nhiên ở một số đàn bà, do thai nhi phát triển nhanh bắt buộc thai 1 tháng tuổi vẫn thường thực hiện được thủ thuật phá thai.

Vì vậy, đàn bà nên nghi ngờ việc phá thai không chỉ căn cứ vào tuần tuổi của thai mà còn tùy thuộc vào vị trí thai, kích thước thai cũng như trường hợp sức khỏe của người mẹ… do đó đàn bà tốt nhất cần tới các cơ sở y tế hoặc đến phòng khám đa khoa âu mỹ việt tp biên hòa đồng nai để kiểm tra hiện tượng thai để được đưa ra phương pháp phá thai hiệu quả nhất.

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi

Phá thai 4 tuần tuổi có phương pháp chính là phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, để thường quyết định được bạn phải sử dụng loại thuốc nào thì tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để sẽ áp dụng được biện pháp phá thai bằng thuốc thì bạn nên gây ra một số những xét buộc phải thiết như sau:

Siêu âm để xác định kích thước thai cũng như sức khỏe của bé: nếu như tuổi thai của bạn đã đạt tiêu chuẩn để phá thai bằng thuốc nhưng kích thước thai của bạn quá to cũng như bạn mang thai ngoài tử cung thì bạn không thể phá thai bằng thuốc.

Xét nghiệm máu: hiện tượng bạn bị máu loãng hoặc bị thiếu máu thì cũng không thể áp dụng biện pháp phá thai này.

Sau đó đàn bà có khả năng được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất dưới sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ – có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi và dẫn đến bong túi thai ra khỏi thành tử cung. Sau lúc uống viên thứ nhất và không có vấn đề gì bất có thể xảy ra thì chị em mới sẽ về nhà nghỉ ngơi.

Sau khoảng 2 ngày (48 tiếng) chị em có khả năng quay trở lại và tiếp tục uống viên thứ 2 – có tác dụng đẩy thai ra ngoài. Khi này bạn có khả năng thấy đau bụng (tử cung đang co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài) và ra máu cục (chứng tỏ thai nhi đã được đẩy ra ngoài).

lúc uống viên thứ 2, chị em buộc phải được theo dõi nghiêm ngặt trong khoảng 4h (cứ khoảng 30 phút bác sĩ thường kiểm tra huyết áp cũng như mạch, hiện tượng sức khỏe của chị em) trước khi có khả năng ra về.

lúc có những bất có thể như máu ra liên tục (4 miếng băng/ 1 giờ), đau bụng dữ dội, buồn nôn và nôn liên tục thì phụ nữ buộc phải nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu vì đó là là những tình trạng nguy hiểm.

Ngoài ra, chị em phụ nữ còn chống chỉ định với cách phá thai bằng thuốc nếu như chị em nữ giới có thai trên 7 tuần tuổi hoặc đang gặp nên những vấn đề về sức khỏe như bị bệnh gan hoặc thận, đang sử dụng vòng tránh thai hay sức khỏe quá yếu.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019