Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/12/2017 15:12 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Vận chuyển hàng hóa nhanh từ Việt Nam sang Hàn Quốc


Vận chuyển hàng hóa nhanh từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Sự trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã và đang phát triển mạnh mẽ. Cũng theo đó thì nhu cầu chuyển phát nhanh hóa tài liệu giấy tờ giữa 2 nước cũng đang tăng lên cao. Nhận biết được điều này thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc uy tín, giá rẻ đã được Nasco chúng tôi triển khai với tiêu chí Uy tín- Tiết kiệm – Nhanh Chóng.
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
 
 
Đánh giá chung về nhu cầu chuyển phát nhanh hóa đi Hàn Quốc tại Việt Nam
 
Do sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại và văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong những năm gần đây mà lượng người Việt Nam sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc và lượng người Hàn Quốc sinh sống, làm việc tại Việt Nam đã tăng lên nhanh chóng. Nhu cầu chuyển phát nhanh hóa, giấy tờ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của người dân thường là gửi cho người thân ở nước bạn, của doanh nghiệp thì thường là gửi hồ sơ, giấy tờ cho công ty mẹ hay đối tác bên Hàn Quốc.
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc ra đời đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người khi đáp ứng được yêu cầu về thời gian bưu phẩm, bưu kiện đến nơi một cách nhanh chóng và đồng thời kiểm soát, đảm bảo được chúng sẽ đến đúng địa chỉ, không bị thất lạc hay hư hỏng.
 
Sở dĩ có được điều này là do công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín bên cạnh việc có trách nhiệm chuyển phát nhanh đi trong thời gian đã cam kết, cập nhật lộ trình hàng hóa đang được chuyển đi còn phải có trách nhiệm đền bù, bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp hàng đến chậm, không còn nguyên đai nguyên kiện hay bị thất lạc nếu lỗi thuộc về công ty chuyển phát nhanh đó.
 
Do chính sách của từng nước khác nhau mà không phải mặt hàng nào cũng được nhập cảnh vào nước sở tại. Là đại lý của hãng chuyển phát nhanh NASCO EXPRESS uy tín, có mạng lưới phủ rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh giá rẻ các hàng hóa thông thường lẫn những mặt hàng khó gửi khác đi Hàn Quốc với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, cụ thể như sau:
 
+ Gửi hồ sơ du học, chứng từ từ Việt Nam đi Hàn Quốc
 
+ Chuyển phát nhanh điện tử, hàng mẫu, quà tặng (không nằm trong danh sách mặt hàng cấm gửi, cấm nhập của Việt Nam và Hàn Quốc) đi Hàn Quốc
 
+ Gửi các mặt hàng khó như: tôm khô, cá khô, mực khô, mắm tép,…đi Hàn Quốc
 
* Đặc biệt, chúng tôi vẫn nhận gửi các bưu kiện quá khổ, quá trọng lượng sang Hàn Quốc và sẽ tính giá cước theo quy định.
Chính sách ưu đãi đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc và các nước khác của công ty là:
 
 
– Nhận hàng 24/24h.
– Giao nhận bưu phẩm, bưu kiện tận nơi.
– Tư vấn và cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn Quốc Tế.
– Bảo hiểm hàng hóa 100%.
– Thông báo kết quả giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.
* Khách hàng là trọng tâm phát triển
Nasco Logistics luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
* Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp
Nasco Logistics luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp Logistics chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.
 
 
* Đổi mới – Sáng tạo 
Nasco Logistics luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp. 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019