Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/12/2017 14:12 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Một số lưu ý khi thiết kế - in ấn danh thiếp


Hiện nay in danh thiếp đã trở nên phổ biến đối với hầu hết người dân từ nông thôn đến thành phố. Nó rất cần thiết không thể thiếu của mỗi người đặc biệt trong lĩnh vực những người là doanh nhân, trong cơ quan tổ chức Nhà nước hay những người nông dân hoạt động sản xuất kinh doanh nhỏ.

Danh thiếp hay còn gọi là name card mang hàm nghĩa giới thiệu về bản thân và công việc trên đó sẽ đưa thông tin về họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, đơn vị công ty hoặc đơn thuần chỉ là tên và số điện thoại hoặc tùy theo ý muốn cung cấp thông tin của mỗi người.

Danh thiếp đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng. Nó thể hiện ngành nghề hoạt động chính vì vậy việc in ấn và thiết kế một danh thiếp thật sự ưng ý và ấn tượng nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp là điều mà rất nhiều người quan tâm đến.

Công ty in ấn tphcm Cao Hoàng Gia  thường in danh thiếp bằng giấy Coucher 300 gsm hoặc Biston 300 gsm, in bằng phương pháp offset cao cấp, chuẩn màu, không lem, không đứt mực, cán màng mờ 2 mặt, cắt, đóng hộp thành phẩm (mỗi hộp gồm 100 miếng danh thiếp nhỏ). Giá in 5 hộp chỉ là 100.000 đồng, 10 hôp chỉ 130.000 đồng.

Một số lưu ý khi thiết kế - in ấn danh thiếp:    

-         Đầy đủ thông tin liên hệ:

Đầy đủ thông tin liên hệ là tiêu chí hàng đầu của một tấm card visit, trên tấm danh thiếp của bạn cần phải có những thông tin cơ bản như sau: họ tên cá nhân/ doanh nghiệp, số di động, cơ sở, chức vụ,... Bên cạnh đó còn có thể bổ sung như email, website, thông tin doanh nghiệp. Những thông tin chỉ nên vừa đủ, không cần quá nhiều chữ để làm tránh rối mắt người đọc.

-          Lưu ý đến màu sắc, kích thước :

Hiện tại các card visit đều có kích thước phổ biến là 9cm x 5.5cm, bố cục khi in card visit lấy ngay cần được sắp xếp hài hòa, hợp lý, tránh làm rối mắt người nhận và tạo được ấn tượng tốt. Kích thước và kiểu chữ cần rõ ràng, sắc nét, màu sắc hợp lý, chỉ nên áp dụng 3 tông màu chính, nếu như card visit sử dụng cho công ty thì nên lựa chọn màu logo làm chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu.

-          Sáng tạo, độc đáo và cuốn hút :

Mỗi chiếc card visit đều làm nổi bật lên thương hiệu của công ty, bởi vậy mỗi công ty đều có những chiếc card visit cho riêng mình, để tạo được ấn tượng và  với khách hàng và đối tác. Bạn nên có thêm những họa tiết độc đáo để có thể làm nổi bật lên chiếc card visit của mình, đó là cách tạo nên sự thú vị, độc đáo cho tấm card visit của bạn.

Sản phẩm xem thêm: in bìa sơ mi giá rẻ

 
 
28/12/2017 17:12 # 2
inbacviet
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 16/20 (80%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 12/12/2017
Bài gởi: 26
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Một số lưu ý khi thiết kế - in ấn danh thiếp


In danh thiếp vui lòng liên hệ đến In Ấn Hà Nội  tại: In Bắc Việt

Xem thêm: bao lì xìIn Bắc Việt - Công ty in ấn chuyên nhận in offset với tất cả các sản phẩm in ấn: in phong bì giá rẻ Hà Nội, in order nhà hàng, in túi giấy, in hộp giấy, in lịch tết, in tem nhãn, in catalogue, in tờ rơi, in hóa đơn, phiếu thu chi giá rẻ... Liên hệ: 094.6666.395 (Mr. Hải)


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019