Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/12/2017 09:12 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Chuyển phát nhanh từ Nhật Bản về Việt Nam


Nhu cầu vận chuyển tiêu thụ hàng Nhật Bản ngày càng nhiều. Hàng hóa chuyển phát nhanh Nhật Bản trở nên nóng sốt tại thị trường Việt Nam thông qua nhiều hình thức: Nhập chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Đối với những sản phẩm Việt Nam không tự sản xuất, các nhà nhập khẩu luôn nỗ lực, cố gắng tìm kiếm nhà cung cấp bên Nhật Bản để được trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với cước phí rẻ nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho các quý khách hàng để đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam.
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nhật về Việt Nam
 
Ngày càng nhiều người Việt sinh sống và học tập, lao động tại Nhật Bản. Từ đó nhu cầu chuyển hàng từ Nhật về cho người thân bạn bè cũng tăng lên. Với số lượng lớn hàng hóa có nguồn gốc từ Nhật Bản cá nhân kinh doanh tại Việt Nam, ít ai biết rằng đa phần trong số đó là hàng hóa bị ăn cắp bởi người Việt Nam đang sinh sống trên đất nước Nhật văn minh và nổi tiếng với lòng trung thành và sự tự giác.
 
Chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ tại HCM
 
Dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam
 
Đáp ứng việc vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua hãng hàng không uy tín như Vietnam Airlines, số lượng hàng hóa được tiêu thụ tại Việt Nam trở nên nhiều hơn. Chúng tôi hiểu được mỗi giây phút trôi qua, một món hàng về đến Việt Nam là một niềm vui của những Khách hàng.
 
Vì thế, chúng tôi chọn giải pháp vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh, rẻ, an toàn, đảm bảo, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam với hai gói cước chuyển phát nhanh 1-2 ngày và chuyển phát nhanh tiết kiệm 3-5 ngày vận chuyển. Toàn bộ hàng hóa gửi thông qua Nasco Express sẽ được mua bảo hiểm và cam kết giao hàng tận nơi không phát thêm chi phí khác tại Việt Nam.
 
Mỗi ngày, chúng tôi nhận được hơn 1000 yêu cầu gửi hàng từ Nhật về Việt Nam. Có thể nói rằng, hàng Nhật đang được ưa chuộng nhiều hơn các mặt hàng nhập khẩu từ nhiều nước khác. Chính vì điều đó, Nasco Express sẽ đồng hành cùng Khách hàng trong mọi tình huống khó khăn nhất.
 
Những ưu thế khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nhật của Nasco Express
 
Hoạt động liên tục từ năm 1993, Nasco Express có hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và thị trường Nhật Bản nói riêng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tới Nhật Bản, bạn sẽ nhận được:
- Giải pháp chuyển phát nhanh đi Nhật giá rẻ và từ Nhật về Việt Nam với cước phí thấp hơn từ 35 – 50% so với gửi trực tiếp tại hãng.
- Hỗ trợ liên tục 24/24 trong suốt hành trình gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam
- Tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp nhất theo nhu cầu bởi đội ngũ quốc tế chuyên trách
- Dịch vụ nhận hàng tận nhà và giao tới địa chỉ theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí
- Đóng gói, bảo quan an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm
- Khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa kể cả các mặt hàng hạn chế nhập khẩu như các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo,…
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019