Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/12/2017 16:12 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Xuất hiện máu sau lúc quan hệ có thai không


hiện tượng ra máu sau khi giao hợp của các bạn nữ không cần là hiếm. Tuy nhiên do thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản, cho buộc phải điều này khiến nhiều bạn nữ có tâm lý hoang mang lo lắng. Vậy ra máu sau lúc quan hệ có thai không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

Vì sao có hiện tượng chảy máu lúc giao hợp

Như chúng ta đã nhận ra, giao hợp đem lại cho chúng ta nhiều cảm xúc, thăng hoa trong tình yêu. Tuy nhiên, bên cạnh những cảm xúc, thỏa mãn trong tình yêu thì cũng có nhiều trường hợp đàn bà có cảm giác căng thẳng mệt mỏi, đau rát, thậm chí là chảy máu lúc quan hệ. Vậy nguyên do do đâu và ra máu sau khi quan hệ có thai không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ sản, https://www.linkedin.com/pulse/dieu-tri-benh-voi-phuong-phap-dien-ultroid-jul-sue/ bình có thể ống âm hộ được xếp sát với nhau gồm mặt trước cũng như sau. Trong khi “thăng hoa” khi giao hợp các mạch máu thường dồn về phía Ở tại vùng cơ quan sinh dục khiến chúng dãn nở. Các tế bào tuyến thành âm hộ có thể tiết ra dịch nhờn giúp cho việc quan hệ đạt được khoái cảm một cách trọn vẹn.

Đối với trường hợp đàn bà bị chảy máu sau khi quan hệ thông thường bắt nguồn từ hai căn nguyên, do thể lý (trường hợp này không quan trọng) hay do thân thể đàn bà mắc buộc phải một số bệnh lý nghiêm trọng.

Vậy ra máu sau lúc quan hệ có thai không?

Vấn đề sau lúc giao hợp xuất hiện máu ở âm hộ đối với những bạn nữ từng giao hợp trước đó không lâu thường là dấu hiệu bạn nữ đó đã mang thai, nhưng tỷ lệ này không cao. Trên thực tế, không phải ai cũng ra máu lúc đã thụ thai, vì đó chỉ là một trong những dấu hiệu sau khi quan hệ một tuần mà các bạn nữ cần buộc phải lưu ý.

Máu bào thai được nhận thấy là do trứng thụ tinh làm tổ trong tử cung của đàn bà dẫn đến. Máu bào thai thông sẽ có màu hồng nhạt hoặc nâu. Chúng có khả năng xuất hiện gần thời điểm nữ giới hành kinh với vài giọt cũng như ngừng trong thời điểm từ 1- 2 ngày.

Vì vậy để biết được chính xác tình trạng máu xuất hiện sau lúc giao hợp, các chị em nữ giới cần đến khám ở những cơ sở y tế để có kết quả chính xác.

nên gây ra gì lúc chảy máu sau lúc quan hệ?

Chảy máu do thể lý có khả năng là những trường hợp như: Chảy máu trong lần giao hợp trước tiên do rách màng trinh: nữ giới đang trong thời kỳ mãn kinh, tình trạng chảy máu còn có khả năng do giao hợp trước hoặc sau chu kỳ kinh nguyệt 1 hoặc 2 ngày…

Ngoài ra, tình trạng chảy máu sau khi quan hệ ở phụ nữ còn sẽ mắc nên một số căn bệnh nghiêm trọng cảnh báo sức khỏe nữ giới đang có vấn đề hoặc cơ quan sinh dục đang bị tổn thương.

trường hợp này thường do nữ giới mắc buộc phải một trong những căn bệnh sau: bệnh lây qua đường tình dục, viêm âm hộ cũng như viêm cổ tử cung, viêm màng dạ con, rách hoặc thủng cùng đồ âm hộ:

Lời khuyên: Nhìn chung, nếu đàn bà chưa mãn kinh mà thỉnh thoảng thấy chảy máu một chút sau khi giao hợp là chuyện bình thường không buộc phải phải bận tâm và quá lo lắng. Tuy nhiên nếu thấy thường xuyên bị chảy máu sau lúc quan hệ hoặc hiện tượng này kéo dài hơn 1 ngày, cần đi kiểm tra ngay nguy cơ mắc buộc phải một trong những căn bệnh trên là rất cao.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019