Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/12/2017 16:12 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ ở Hà Nội


Đất nước Pháp cổ kính, phát triển mang đậm dấu ấn lịch sử của nhân loại, hiện đại và sang trọng bậc nhất châu Âu – đất nước với nền kinh tế xuất nhập khẩu phát triển trở thành nước phát triển trên toàn thế giới. Với 1 đất nước phát triển mạnh như vậy khiến cho số lượng người ở các nước đến đây để sinh sống và làm việc cũng như du lịchcũng khá đông. Từ đó tạo cơ hội cho việc gửi hàng hóa từ Pháp đi các nước hay từ các nước nhập hàng vào Pháp trở lên nhiều hơn.
 
 
Theo thống kê tổng số người dân Việt Nam tại nước Pháp có trên 100.000 người và có lượng lớn người dân Pháp du lịch ở Việt Nam. Nhu cầu gửi chuyển phát nhanh hàng đi Pháp cho con , gia đình, bạn bè, đối tác đang ở Pháp ngày càng tăng cao. Ngoài ra, lượng hàng hóa vận chuyển từ Pháp về Việt Nam cũng khá nhiều thường thông qua đường hàng không, đường biển,...
 
Chuyển phát nhanh đi Pháp bằng máy bay
 
Quý Khách có thể gửi cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp những kiện hàng là:
– Quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu, điện thoại, MP3, Ipad,  hàng thông dụng…
– Chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng thủ công my nghệ, linh kiện điện tử…
– Gửi thư, quà sinh nhật, quà giáng sinh, quà kỷ niệm…
 
Chuyển phát nhanh đi Pháp
Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau. Có nhiều gói dịch vụ để Khách Hàng sử dụng:
– Chuyển phát nhanh hẹn giờ, hỏa tốc.
– Chuyển phát nhanh.
– Chuyển phát tiết kiệm.
– Chuyển phát siêu tiết kiệm.
 
Chuyển phát nhanh đi Pháp quốc tế đường không
 
Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác:
– Từ 3 – 4 ngày ( dịch vụ chuyển phát nhanh).
– Từ 5 – 7 ngày ( dịch vụ chuyển phát tiết kiệm).
– Từ 10 – 15 ngày ( dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm.
 
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Pháp tại  Nasco Express?
“Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm”
Đó là 3 yếu tố bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường tại Nasco Express. Chúng tôi sẽ giúp bạn:
- Tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa: với lợi thế là đối tác trực tiếp liên kết với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất như: DHL, FedEx, UPS, TNT, SF Express … Khi gửi hàng quốc tế tại Nasco Express, bạn sẽ chỉ phải trả mức cước phí hấp dẫn hơn nhiều so với việc giao hàng trực tiếp qua các hãng.
- Lựa chọn giải pháp gửi hàng phù hợp nhất: với nhiều đối tác gửi hàng quốc tế trong và ngoài nước, Nasco Express đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hơn trên cùng 1 hành trình. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng tìm ra giải pháp gửi hàng nhanh nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.
- Kiểm soát, theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng: các nhân viên Nasco Express luôn túc trực cập nhật thông tin để hỗ trợ bạn theo dõi hành trình đơn hàng và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển nhanh chóng và kịp thời.
Đối tác vận chuyển hàng hóa quốc tế của công ty?
Hoạt động liên tục từ năm 1993 cùng lợi thế là thương hiệu có vốn góp duy nhất của Nasco – Vietnam Airlines giúp Nasco Express trở thành đối tác được các hãng vận chuyển lớn trên thế giới tin tưởng, hợp tác phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại thị trường Việt Nam.
 
Cùng Nasco Express trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường ngay hôm nay tại https://nascoexpress.com 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019