Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/12/2017 13:12 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
In phong bì thư đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm


In phong bì thư là ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng và được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nhận một phong bì thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc chuẩn xác sẽ giúp xây dựng thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng

Quy cách bao thư in 4 màu

- Kích thước chuẩn hoặc theo yêu cầu khách hàng
 +  Bao thư nhỏ: (220 X 120)mm
 + Bao thư trung: (230 X 170)mm
 + Bao thư lớn: (350 x 250)mm

- Qui cách: In 1 mặt bằng công nghệ in nhanh 4 màu,
- Bế, gia công thành phẩm
- Định lượng giấy: Fort 100gsm – 120gsm (hoặc định lượng giấy khác theo yêu cầu)

Phong bì thư là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu cũng như in tờ rơi hay in catalogue, nó là một phần quan trọng của chiến lược marketing của doanh nghiệp. In phong bì thư một dạng bao bì phổ biến được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng thường là giấy và được in ấn với số lượng lớn bằng công nghệ in offset hay in nhanh với công nghệ in màu thông thường.

Ngoài tác dụng bảo quản công văn, tài liệu, in phong bì thư có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh còn góp phần không nhỏ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Bởi vậy thiết kế và in phong bì thư đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Công ty in giá r Cao Hoàng Gia là một trong những công ty chuyên in tất cả các loại bao thư, phong bì thư cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, tiệm mỹ phẩm, spa,… với tất cả các loại giấy theo yêu cầu khách hàng.  Chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề và hệ thống thiết bị in ấn hiện đại nhất.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019