Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/12/2017 15:12 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Polyp ngay hậu môn có nguy hiểm không


Hiện nay, bệnh polyp ở vùng hậu môn đã trở bắt buộc khá phổ biến, tuy nhiên vẫn còn nhiều người khá xa lạ với tên gọi này. Bệnh không chỉ cản trở cuộc sống sinh hoạt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu như không được chữa bệnh kịp thời.

Vì vậy, nhiều bệnh nhân còn mơ hồ về căn bệnh này đều có chung câu hỏi là bệnh polyp hậu môn có nguy hiểm không? Bên dưới các bác sĩ chuyên khoa https://www.linkedin.com/pulse/benh-loi-dom-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-khong-tai-phat-jul-sue/ ở vùng hậu môn – trực tràng có khả năng giải đáp vấn đề này.

Bệnh polyp tại vùng hậu môn có nguy hiểm không?

Polyp tại vùng hậu môn là sự tăng sinh quá mức của lớp niêm mạc hậu môn dẫn tới xuất hiện các khối u hình elip và dẹt tròn có cuống, nằm ở ống trực tràng. Càng về sau, các khối polyp to hơn và sa xuống, nếu không được nghi ngờ và điều trị có thể trở thành loại u ác tính, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính mạng người bệnh.

Để giải đáp thắc mắc bệnh polyp ở vùng hậu môn có nguy hiểm không? Các chuyên gia cảnh báo, polyp là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, nếu như không chữa bệnh nhanh chóng, bản thân người bệnh có nguy cơ đối mặt với các biến chứng sau đây:

dẫn đến các vấn đề về đường ruột: nếu số lượng polyp quá nhiều cũng như kích thước lớn có thể khiến cho ống, lỗ hậu môn nhỏ và chật chội hơn, khiến cho quá trình đại tiểu tiện gặp nhiều bất tiện.

dẫn tới ung thư hậu môn trực tràng: Một thống kê cho thấy có trên 85% bản thân người bệnh bị polyp vùng hậu môn di chứng thành ung thư do không được biết và chữa bệnh sớm.

Ảnh hưởng đến sức khỏe: Bệnh dẫn đến đại tiện ra máu, nếu như kéo dài thường gây mất máu, người mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, sức khỏe giảm sút.

vùng hậu môn có vấn đề: nếu như các ổ polyp nằm sát hậu môn có thể gây ra thường khiến chúng bị sa ra ngoài, dễ bị nhiễm trùng và gây đau. Một số trường hợp hậu môn bị hỏng phải cắt bỏ và gây tại vùng hậu môn giả cho bản thân người bệnh.

Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống: Bệnh không chỉ khiến cho bệnh nhân có cảm giác đau đớn, khó chịu, mà còn ảnh hưởng đến sự tự tin lúc giao tiếp, mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Chính vì những hậu quả đáng tiếc này, mà chúng tôi khuyên bản thân người bệnh, lúc có những dấu hiệu của bệnh hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám cũng như chữa trị.

chữa bệnh polyp hậu môn hiệu quả tại đa khoa Nguyễn Trãi

khi bị bệnh polyp ở vùng hậu môn, phải tiến hành tiểu phẫu loại bỏ các khối u ở bên trong để tránh những hậu quả đáng tiếc gây tổn hại sức khỏe.

Hiện nay, Phòng Khám Nguyễn Trãi là một trong những cơ sở y tế chuyên về hậu môn – trực tràng đã cũng như đang áp dụng rất thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để chữa bệnh bệnh mang lại kết quả cao.

Đây là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao vì mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Không dùng tới dụng cụ y tế, dao mổ bắt buộc ít dẫn tới đau đớn cho bản thân người bệnh.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu kịp thời.

Khả năng phục hồi nhanh, bệnh nhân có thể về nhà sau vài tiếng.

An toàn, không để lại biến chứng phụ.

Thành công sau lần đầu điều trị cũng như khả năng tái phát bệnh thấp.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019