Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/12/2017 15:12 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Rò vùng hậu môn có cần phải kiêng quan hệ không


Rò vùng hậu môn có buộc phải kiêng quan hệ không là thắc mắc được rất nhiều người câu hỏi lúc gửi về hộp thư của Phòng Khám Nguyễn Trãi. Hiểu được nỗi băn khoăn đó cần bên dưới, các chuyên gia xin chia sẻ một số thông tin bổ ích về vấn đề http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/chi-phi-dieu-tri-viem-am-dao-hien-nay-co-ton-kem-khong.html này qua bài viết bên dưới nhằm giúp bản thân người bệnh có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Rò hậu môn có cần kiêng quan hệ không?

Theo các chuyên gia, quan hệ tình dục là hoạt động không thể thiếu trong đời sống vợ chồng, đó không chỉ để thỏa mãn nhu cầu thiết yếu của bản thân mà còn giúp tình yêu lứa đôi ngày càng bền chặt hơn. Tuy nhiên, nếu một trong hai người không may mắc các bệnh về tại vùng hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh rò ở vùng hậu môn thì phải hết sức lưu ý về vấn đề này.

Theo đó, nếu như người bệnh đã được chẩn đoán mắc bệnh rò ở vùng hậu môn ở giai đoạn đầu, chưa xảy ra viêm nhiễm thì vẫn thường quan hệ tình dục nhưng buộc phải hạn chế đến mức thấp nhất. Tuy nhiên, để hoạt động này không ảnh hưởng xấu tới vết thương thì bạn buộc phải sử dụng các biện pháp an toàn như sử dụng bao cao su, không quan hệ theo những tư thế đặc biệt hoặc thực hiện quá mạnh, đồng thời bắt buộc vệ sinh Tại vùng kín cũng như vết thương sạch sẽ sau lúc quan hệ,...

Nhưng với người mắc rò ở hậu môn ở thời đoạn nặng, hiện tượng viêm nhiễm đã lây lan, dẫn đến tổn thương ở các bộ phận lân cận cũng như đã được chỉ định phẫu thuật thì tốt nhất là người bệnh không thể nào quan hệ. Vì khi này căn bệnh đã rất nghiêm trọng, chỉ cần có sự tác động nhẹ cũng như là ổ rò có thể vỡ mủ, tăng cơ hội để hình thành những đường rò, lỗ rò mới.

nếu như bản thân người bệnh và bạn tình giao hợp trong thời điểm này mà không sử dụng biện pháp quan hệ nào thì rất dễ gây tổn thương vết rò, thậm chí dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, mủ chảy nhiều gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh không những trong thời điểm đó mà còn kéo dài âm ỉ nhiều giờ sau.

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi từ lâu được nhiều bản thân người bệnh đánh giá là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh ở hậu môn - trực tràng, đặc biệt là rò hậu môn an toàn uy tín tại khu vực TPHCM. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại được nhập từ những nước tiên tiến trên thế giới, phòng phẫu thuật được vô trùng sạch có thể, chất lượng dịch vụ tốt nên bản thân người bệnh thường yên tâm khi trị bệnh tại đây.

Với mong muốn đẩy lùi căn bệnh rò vùng hậu môn sớm, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh do triệu chứng của rò tại vùng hậu môn dẫn đến, nhiều năm qua các chuyên gia của chúng tôi đã nỗ lực không ngừng cũng như cuối cùng đã ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật mở đường rò vào chữa trị căn bệnh này.

Với ưu điểm là can thiệp chính xác vào đường rò, lỗ rò nhằm tạo điều kiện để vết thương mau lành, ngăn chặn viêm nhiễm tối đa, ít dẫn tới đau đớn, thời gian chữa bệnh và hồi phục nhanh chóng, khả năng tái phát rất thấp phải được nhiều bản thân người bệnh tin tưởng lựa chọn cũng như có phản hồi tốt.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019