Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/12/2017 15:12 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Thiết kế - in ấn tờ rơi A4 chất lượng giá rẻ tại tphcm


 

Tờ rơi là một loại giấy được thiết kế dùng để giới thiệu về một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm nào đó. In tờ rơi giá rẻ là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới… của doanh nghiệp.

Tờ rơi thường  gắn liền với voucher khuyến mãi, mẫu thử sản phẩm, hoặc những thông tin bổ ích cho người đọc. Việc truyền tải những thông tin, hình ảnh phù hợp với nội dung của bạn, phù hợp với cá tính cũng như sắc màu thương hiệu là một phần công việc vừa mang tính sáng tạo, vừa gắn liền với khoa học về sắc màu và thẩm mỹ, nhằm tạo ra một tờ rơi đẹp, ấn tượng và thuyết phục thị giác khách hàng.

Cũng như tờ rơi, tờ gấp cần một câu chuyện, một thông điệp, và nội dung để bắt đầu với những hình ảnh, những khuyến mại hấp dẫn khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế tờ rơi cho nhiều công ty trên toàn quốc. Công ty in n Cao Hoàng Gia sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách để thực hiện chiến lược marketing mới hiệu quả. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng những tờ rơi, tờ gấp, tờ bướm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất trong thời gian giao hàng sớm nhất.

 Yêu cầu thiết kế tờ rơi - tờ gấp

Thiết kế tờ rơi thường không có kích thước quy định rõ ràng, bạn có thể yêu cầu tờ rơi khổ A4, A5, hình vuông, chữ nhật, thậm chí là hình tam giác, hình tròn,... để phù hợp với sản phẩm - dịch vụ, cũng như logo, hay chiến dịch săn khách hàng riêng của mình. Từ những yêu cầu cụ thể đó, thiết kế sẽ có những cách thức xử lý, tư vấn riêng nhằm đạt hiệu quả tối ưu cho chiến dịch và thành công của thương hiệu.

Thiết kế tờ gấp thường có nhiều không gian hơn, bởi số lượng trang tờ gấp thường nhiều hơn tờ rơi, bạn có thể sử dụng tờ gấp đôi hoặc gấp ba nếu cần truyền tải nhiều thông điệp tới khách hàng mà đôi khi chỉ một tờ rơi không thể đáp ứng nổi.

Sản phẩm xem thêm: in poster quảng cáo

 

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019