Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/12/2017 15:12 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Bệnh trĩ biểu hiện như thế nào


lúc đã mắc bệnh trĩ thì bản thân người bệnh đều có chung một cảm giác là rất khó chịu, bất tiện, nhưng nhiều người vẫn có tâm lý chủ quan không chữa bệnh kịp thời, lí do hình thành chủ yếu là do họ e ngại hoặc họ không nghi ngờ chi phí trị bệnh bệnh trĩ bao nhiêu tiền. Vậy nếu không điều trị bệnh trĩ nhanh chóng cũng như đúng lúc thì bệnh trĩ có nguy hiểm không ? Là vấn đề mà khá nhiều bệnh nhân mắc bệnh quan tâm hiện nay. Để giúp người bệnh hiểu thêm về vấn đề này các chuyên gia của Đa Khoa Nguyễn Trãi đã cung cấp thêm một số thông tin https://www.linkedin.com/pulse/sau-mo-u-nang-buong-trung-nen-gi-phong-huynh/ sau để giúp người bệnh có thêm kiến thức về vấn đề này.

Bệnh trĩ có nguy hiểm hay không ?

Theo số liệu thống kê cho thấy hiện nay ở nước ta có tới 60% dân số bị mắc bệnh trĩ, chứng tỏ đây là một căn bệnh khá phổ biến. Hầu hết, người bệnh mắc buộc phải căn bệnh này đều bắt buộc chịu những rắc rối không nhỏ do bệnh làm từ đó sức khỏe và chất lượng cuộc sống cũng bị suy giảm nghiêm trọng.

căn nguyên làm bệnh trĩ chủ yếu là do hiện tượng táo bón kéo dài thường khiến áp lực lòng hậu môn tăng lên từ đó các tĩnh mạch giãn ra và to lên gây bệnh trĩ. Bên cạnh đó, bệnh trĩ còn thường là do những nguyên do khác dẫn tới như: đứng hoặc ngồi quá lâu trong thời gian dài, đi đại tiện lâu, quan hệ tình dục bằng đường hậu môn...

Bệnh trĩ nếu như không được điều trị nhanh chóng thì thường dẫn tới một số nguy hại như sau:

- Những bản thân người bệnh mắc bệnh trĩ thường có triệu chứng chảy máu tại vùng hậu môn, nếu hiện tượng này kéo dài sẽ khiến bản thân người bệnh mất máu và còn đối mặt với nguy cơ thiếu sắt.

- Người bệnh còn cần đối mặt với nguy cơ nghẹt búi trĩ vì sa búi trĩ, khi này trĩ lòi ra khỏi hậu môn sẽ bị nghẹt.

- Bệnh nhân mắc bệnh trĩ còn có khả năng bị hoại tử rất cao, đó là do búi trĩ bị nghẹt trong thời gian dài có thể dẫn tới hoại tử trĩ cũng như làm nhiễm trùng máu rất nguy hiểm.

- Khi bị trĩ bạn còn thường bị apxe hậu môn, bên cạnh đó còn thường gặp phải các tình trạng như các vi khuẩn cũng như độc tố xâm nhập vào thân thể gây nhiễm trùng máu.

- Những cơn đau đớn do bệnh trĩ dẫn đến có thể gây bản thân người bệnh sợ đi đại tiện, nếu nhịn đi đại tiện có thể khiến độc tố tích tụ trong cơ thể gây ra nguy hiểm, bên cạnh đó các búi trĩ còn khiến các cơ ở hậu môn bị xâm lấn phải việc đi đại tiện chẳng thể tự chủ được.

- Ngoài ra, bệnh trĩ có thể khiến người bệnh bị rối loạn thần kinh, dẫn đến đau nhức xương, đau lưng, sinh hoạt hàng ngày cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, ham muốn tình dục bị suy giảm , điều này thường làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng của người bệnh.

Do đó, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi khuyên bệnh nhân buộc phải tiến hành việc chữa bệnh bệnh trĩ càng nhanh chóng càng tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn áo dụng các phương pháp tiên tiến nhất trong việc trị bệnh bệnh trĩ nên người bệnh có khả năng hoàn toàn yên tâm chữa trị tại phòng khám.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019