Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/12/2017 09:12 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Thiết kế và in ấn catalogue chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm


 In catalogue giá rẻ ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây. Khi các công nghệ về in ấn và quảng cáo phát triển mạnh trong thời đại ngày nay. Đặc biệt ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp cần nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình. Thiết kế và in catalogue được xem như việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.

Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ. Catalogue là một món “trang sức” – cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông. Được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chất liệu thường dùng để in catalogue. Với in catalogue loại ít trang ( Thường dưới 20 trang) Thì bìa và ruột làm cùng 1 loại giấy, thường là giấy C150 hoặc C200, bìa thường cán mờ hoặc cán bóng để bền màu và tránh bị xước, bẩn, nước. Loại này thường gia công ghim lồng 2 ghim thành phẩm.

Với in catalogue nhiều trang thì bìa và ruột thường thường làm khác định lượng giấy, bìa thường dùng là giấy C250, C300 cán bóng hoặc mờ, ruột thường là C120, C150, C200. Loại từ 20-60 trang có thể ghim gáy hoặc keo gáy. Loại đặc biệt dày ( trên 300 trang) được gáy keo và khâu chỉ.

Quy cách báo giá in catalogue của công ty in giá rẻ chúng tôi:
- Kích thước Catalogue (A4, A5, A6,...).
- Số lượng (Bao nhiêu cuốn).
- Số trang (Tổng số trang phải chia hết cho 4).
- Loại giấy, định lượng giấy bìa, ruột.
- In offset bao nhiêu màu? (Tối đa 4 màu).
- Gia công cán màng (Cán mờ hay cán bóng).
- Gia công đóng kim, đóng lò xo hoặc khâu gáy ép keo.

Để có được những sản phẩm in ấn tinh xảo về màu sắc, chất lượng về chất liệu, đa dạng hóa về kiểu cách, quý khách hàng cần chọn đúng đối tác của mình. Hãy đảm bảo rằng đối tác đó là một trong những công ty in ấn chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm. In Cao Hoàng Gia là một trong những công ty in ấn tại TPHCM đáp ứng đầy đủ những nguyên tắc trên.

Sản phẩm xem thêm: in poster quảng cáo
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019