Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/12/2017 08:12 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Nhận in lịch tết, in thiệp chúc tết, in bao lì xì giá rẻ tại tphcm


Từ xa xưa việc mừng tuổi nhau trong những ngày đầu năm mới đã trở thành phong tục truyền thống, một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam trong dịp tết cổ truyền của dân tộc. Bởi thế, thông điệp của bao lì xì tết cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc trao cho nhau những lời chúc nhân dịp xuân về.

Bao lì xì tượng trưng cho một năm sung túc, bình an, phát tài và gặp nhiều may mắn. Bao lì xì đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi dịp tết. Bao lì xì tuy rất nhỏ nhưng nó chứa đựng rất nhiều thông điệp vào những ngày đầu xuân. Mọi đứa trẻ đều muốn được nhận những bao lì xì nhỏ nhỏ xinh xinh đều làm cho các em háo hức và tươi vui nhất, còn những người lớn tuổi cũng vui mừng khi được sum họp cùng với con cháu mừng tuổi trong dịp năm mới. Và sẽ còn ý nghĩa hơn nữa khi bao lì xì ấy lại mang dấu ấn riêng biệt của cá nhân hoặc tổ chức của mình. Hiểu được ý nghĩa của bao lì xì nên công ty in ấn chúng tôi đã cho ra thị trường rất nhiều loại bao lì xì tết, in lịch tết khác nhau.

 Công ty Cao Hoàng Gia hứa hẹn sẽ đem lại những mẫu in bao lì xì,in thiệp xuân, in lịch tết 2018 ấn tượng. Là món quà tinh thần, ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới 2018. Với mong muốn được đồng hành cùng quý khách trong việc tạo dựng và quảng bá thương hiệu lên những sản phẩm bao lì xì trang nhã, tinh tế trong mùa tết này. Chúng tôi sẽ lên thiết kế theo ý tưởng của các bạn để tạo ra nét văn hóa độc đáo riêng biệt theo phong cách của chính đơn vị mình.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019