Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/12/2017 08:12 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
Ứng dụng của name card trong hoạt động kinh doanh


Card visit (Name card) là một ấn phẩm thông dụng và không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh và tạo sản phẩm. Không chỉ có những tổ chức, doanh nghiệp, công ty cần card visit mà ngay cả các cá nhân cũng rất quan tâm đến ấn phẩm marketing này.

In danh thiếp thường được sử dụng chất liệu giấy dày là Coucher 300 gsm hoặc Biston 300 gsm, in bằng phương pháp offset cao cấp, chuẩn màu, không lem, không đứt mực, cán màng mờ 2 mặt, cắt, đóng hộp thành phẩm (mỗi hộp gồm 100 miếng danh thiếp nhỏ).  

Kích thước chuẩn của card visit là 5.3 x 8.8 cm, và kích thước chuẩn của hộp đang là 5.5 x 9.0 cm. Để hình ảnh của bạn được sang trọng, khác biệt hơn trong mắt quý khách hàng, bạn có thể trang bị thêm cho tấm danh thiếp của mình để nó trở thành cao cấp như: phủ UV, cắt laser định hình, ép kim, ép nhũ, bế nổi….

Ứng dụng của name card trong cuộc sống:

- Đối với cá nhân: Card visit của cá nhân giúp người khác hiểu về ngành nghề mình đang làm và nếu có nhu cầu, họ có thể liên hệ qua thông tin được in ấn trên đó. Điều này vừa giúp các cá nhân có thể mối quan hệ hợp tác vừa giúp người hợp tác không cần mất thời gian tìm kiếm.

- Đối với doanh nghiệp: Việc sử dụng card visit trong kinh doanh sẽ giúp khách hàng hiểu được vị trí của mình cũng như thông tin liên hệ. Khi có nhu cầu, họ sẽ chủ động liên lạc và tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của công ty.

   Bên cạnh đó, việc trao đổi card visit sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm thông tin khách hàng để tiến hành chăm sóc. Hay mỗi khi có bất cứ phản hồi hoặc ý kiến, các khách hàng có thể dựa vào thông tin được in trên card visit để nhận được sự giải đáp chính đáng.

Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình đến các bạn nhằm tạo ra ấn phẩm marketing đẹp và chất lượng với giá cả phải chăng.

Sản  phẩm xem thêm: in folder giá rẻ
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019