Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/12/2017 08:12 # 1
incaohoanggia
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 40/110 (36%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2017
Bài gởi: 590
Được cảm ơn: 0
In brochure quảng cáo chất lượng giá rẻ tại tphcm


Brochure với hình dáng như một cuốn sách nhỏ và chứa đựng trong đó là các thông tin về doanh nghiệp, công ty và những sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp. Thường được sử dụng tại các sự kiện, hội chợ mua sắm. Cầm trên tay cuốn brochure giống với việc bạn đang cầm trên tay mình sơ lược hình thành và các thông tin cần thiết của doanh nghiệp. In brochure giá rẻ được gọi một cách thức việt hóa là tờ gấp quảng bá.

Mẫu thiết kế brochure không chỉ là những trang thiết kế đơn thuần mà nó là mẫu thiết kế đồ họa tinh tế. Lựa chọn tông màu sao cho phù hợp và hài hòa với màu sắc chủ đạo của sản phẩm hay của công ty. Màu sắc cũng chính là cách thức nhận diện của thương hiệu. Chính vì thế cần cân nhắc khi phối hợp màu.

Sự hữu dụng của brochure được thể hiện qua sự đa dạng về kích thước, màu sắc với mẫu mã. Có rất nhiều loại brochure, có thể kể đến như là: brochure thời trang, brochure xây dựng, brochure mỹ phẩm…. Nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là brochure quảng cáo.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố nổi trội của công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia khi so sánh với các đơn vị in khác trong ngành. Với mức giá cạnh tranh nhưng sản phẩm đầu ra luôn đạt chuẩn chất lượng cao. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng xứng đáng với chi phí quý khách bỏ ra.

Chất liệu được dùng để in brochure thường là giấy couché như couché 100, couché 150, couché 200, couché 250… với quy cách cán màng(màng bóng hoặc màng mờ) hoặc không cán màng. Phủ UV hoặc cắt laser tùy ý sở thích của quý khách hàng. Kích thước thông dụng của Brochure là A3 (30 x 40cm) và A4 (20 x 30cm), 15 x20cm,.... Được in bằng công nghệ in offset 4màu, 2 mặt hiện đại nhất.

Sản phẩm xem thêm: in poster quảng cáo

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!!!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019