Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/12/2017 09:12 # 1
phamtutimes
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/11/2016
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 1
Dịch vụ gửi hàng từ vương quốc Anh về VN


Dịch vụ gửi hàng từ vương quốc Anh về VN. Nhiều năm qua quan hệ hợp tác phát triển đầu tư của nước Anh vào quốc gia VN ngày càng mở mang vào đa dạng lĩnh vực mới như ngân hàng, vốn đầu tư, công nghiệp chế tạo, dịch vụ, may mặc… Việt Nam cũng có nhiều công trình góp vốn vào Anh do đó nhu cầu gửi hàng đi Anh và Gửi hàng từ Anh về Việt Nam ngày một gia nâng cao mạnh mẽ.

Những mặt hàng nhập từ Anh: hàng gia công chế biến và thiết bị công nghiệp (44%), hoá chất (25%), thiết bị viễn thông (8%), thuốc lá (3%)…

Thấu hiểu nhu cầu kiếm tìm nhà chuyển vận tin cậy cao và các lo lắng của quý khách hàng khi gửi hàng trong khoảng Anh về VN, đơn vị chuyển phát nhanh NASCO EXPRESS đã trở thành công tuyến gửi hàng từ Anh về VN để phục vụ tối đa nhu cầu chuyển hàng của khách hàng. Gần 20 năm qua chúng tôi liên tục chuyển các gói hàng trong khoảng Anh về, hỗ trợ cho công việc buôn bán của nhiều doanh nghiệp và tư nhân.

NASCO EXPRESS kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực chuyển vận hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặc thù nhận gửi hàng trong khoảng Anh về VN giá khó khăn. Là đơn vị chuyển phát uy tín, chúng tôi cam kết nhận gửi tất cả các mức cân nặng, thấp nhất là 0.5kg. Tuy nhiên, ở mức hàng từ 31kg, đơn vị sẽ tương trợ cước phí chuyển vận hàng trong khoảng Anh về VN nhân thể ích nhất thị trường như sau:
– Dịch vụ CPN
– Dịch vụ CPN tiết kiệm

Với quy trình vận chuyển đơn giản, dễ dàng, quý khách hàng sẽ thấy cực kỳ tiện dụng lúc dùng dịch vụ gửi hàng từ Anh về Việt Nam của NASCO EXPRESS, chỉ cần cung cấp tất cả các thông tin:

– Thông tin người gửi và người nhận: tên, địa chỉ mail, Số điện thoại, nơi nhà.

– Thông tin hàng hóa: số lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa, giá trị hàng hóa các loại.

NASCO EXPRESS sẽ nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận những kiện hàng tin cậy cao nhất.

Với lộ trình chuyển vận rõ ràng, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong suốt giai đoạn vận chuyển hàng hóa các loại lúc tới với NASCO EXPRESS. Nhiều chương trình khuyến mại quyến rũ luôn được Chúng tôi khai triển thường xuyên, tương trợ rộng rãi hơn cho quý khách hàng.

Vui lòng địa chỉ chúng tôi lúc quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa các loại trong khoảng Anh về Việt Nam và ngược lại để chúng tôi hỗ trợ quý khách dịch vụ chuyển vận tuyệt vời nhất.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019