Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/11/2017 15:11 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Những suy nghĩ sai lầm dẫn tới trĩ ngày càng nặng


Bệnh trĩ cần phải được trị bệnh đúng phương pháp, đúng quy trình theo phác đồ trị bệnh của bác sĩ. Tuy nhiên, nhiều người thường có những suy nghĩ sai lầm bắt buộc đã để bệnh trở cần trầm trọng hơn. Vậy http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/di-dai-tien-ra-mau-tuoi-la-benh-gi.html những suy nghĩ sai lầm gây bệnh trĩ ngày càng nặng hơn là gì?

Những suy nghĩ sai lầm khiến bệnh trĩ ngày càng nặng hơn

sau đây là một vài suy nghĩ sai lầm về bệnh trĩ:

1. Bệnh trĩ chỉ gặp ở độ tuổi trung niên

Bệnh trĩ có thể xảy ra ở độ tuổi từ 45 – 65 tuổi, nhưng nó cũng sẽ xảy ra ở bé và thanh thiếu niên. Do đó, suy nghĩ bệnh trĩ chỉ gặp ở độ tuổi trung niên là suy nghĩ sai lầm. Bởi người lớn tuổi có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao do sự suy yếu của các mô liên kết giữa hậu môn và trực tràng.

Một lí do hình thành phổ biến khác dẫn tới bệnh trĩ ở giới trẻ là do táo bón, tiêu chảy mạn tính làm áp lực lâu dài đến vùng hậu môn dẫn tới co giãn tĩnh mạch. Ngoài ra, áp lực lên bụng lúc mang thai cũng thường khiến phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh trĩ.

2. Thực phẩm cay là căn nguyên gây ra trĩ

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, ớt không gây diễn biến triệu chứng của trĩ. Tuy nhiên, một chế độ ăn thiếu chất xơ, uống ít nước có thể dẫn tới tăng nguy cơ mắc trĩ do táo bón.

3. Trĩ là do việc dùng gạc lạnh

Chưa có chứng minh nào cho thấy gạc lạnh có thể gây ra trĩ. Bệnh nhân hoàn toàn có thể sử dụng gạc lạnh để giảm sưng đau khó chịu do trĩ bằng cách đặt gạc vào sát lỗ vùng hậu môn trong thời gian ngắn.

4. Buộc phải tránh tập thể dục nếu bị trĩ

Tập thể dục thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa táo bón. Từ đó gây ra giảm nguy cơ bệnh trĩ. Do đó, nếu như suy nghĩ cần tránh tập thể dục khi bệnh trĩ là một suy nghĩ sai lầm. Tuy nhiên, nguy cơ mắc bệnh trĩ có khả năng tăng lên nếu sẽ xuyên không chuyển động.

bản thân người bệnh trĩ bắt buộc luyện tập đúng cách bằng các bài tập thích hợp để bệnh trĩ thuyên giảm.

5. Bệnh trĩ cần chữa bệnh phẫu thuật

Phần lớn việc điều trị bệnh trĩ là sử dụng thuốc, thay đổi chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt. Việc chữa trị bằng phẫu thuật chỉ áp dụng với những tình trạng bệnh trĩ nặng.

6. Bệnh trĩ thường chấm dứt bằng các phương pháp truyền miệng

Các chuyên gia cho rằng, chưa có kiểm chứng khoa học nào chứng tỏ các phương pháp truyền thường trị bệnh dứt điểm bệnh trĩ. Do đó, để chữa trị bệnh trĩ hiệu quả bản thân người bệnh nên tới các cơ sở y tế uy tín https://www.linkedin.com/pulse/phong-kham-nguyen-trai-qua-cai-nhin-cua-bao-gioi-an-nhiên/, không nên tự ý điều trị bằng các phương pháp truyền miệng.

bệnh nhân thường chữa bệnh bệnh trĩ hiệu quả tại các cơ sở chữa trị trĩ tại TPHCM hoặc Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi. Phòng khám là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại vùng hậu môn trực tràng giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp với các phương pháp hiện đại và trang thiết bị y tế tiên tiến,…sẽ đảm bảo cho quá trình thăm khám cũng như chữa trị đạt kết quả như mong muốn.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019