Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/11/2017 16:11 # 1
nguyenthang_ktr
Cấp độ: 30 - Kỹ năng: 21

Kinh nghiệm: 184/300 (61%)
Kĩ năng: 148/210 (70%)
Ngày gia nhập: 06/10/2011
Bài gởi: 4534
Được cảm ơn: 2248
Đón Giáng sinh trong sắc đông rực rỡ trên đỉnh Bà Nà


 

Đón Giáng sinh trong sắc đông rực rỡ trên đỉnh Bà Nà

Lễ hội mùa đông đầy màu sắc sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho du khách trên đường từ chân núi lên đến đỉnh Bà Nà trong dịp giáng sinh.

polyad

Diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 31/12/2017, lễ hội Mùa Đông với chủ đề “Sắc đông” lần đầu tiên được tổ chức tại khu du lịch Sun World Bà Nà Hills sẽ đưa du khách đến với những trải nghiệm mùa đông độc đáo chưa từng có.

polyad

Ngay khi vừa đặt chân cổng thành, du khách sẽ được chào đón bởi những cây thông được trang trí cầu kỳ, mang đến không khí ấm áp cho mùa đông. Tại quảng trường Du Dôme, du khách sẽ phải ngạc nhiên vì cây thông khổng lồ cao hơn một toà tháp được trang hoàng rực rỡ. Những tháp hoa trạng nguyên đỏ thắm, những quả châu lung linh càng khiến những tấm hình thêm độc đáo.

polyad

Với những cặp tình nhân thích không gian lãng mạn, Sun World Bà Nà Hills dành riêng cho du khách một ngôi nhà tình yêu nên thơ, với sắc đỏ nồng nàn để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

polyad

Khoác một chiếc áo ấm, choàng thêm chiếc khăn len, tay trong tay cùng những người thân yêu và chia sẻ những khoảnh khắc mùa đông đặc biệt này.

polyad

Không chỉ khắc họa mùa đông bằng những gam màu rực rỡ, lễ hội Mùa Đông 2017 còn là “sân khấu” của những tiết mục nghệ thuật xuất hiện lần đầu trên đỉnh Bà Nà. Xiếc đu dây, patin nghệ thuật, các bài nhảy sôi động… từ những nghệ sĩ châu Âu thổi vào mùa đông Bà Nà sự sôi động, tươi vui, mới lạ.

polyad

Phần trình diễn nhạc kịch đến từ các “nhân vật của mùa đông” như Bà chúa tuyết, ông già Noel và những chú tuần lộc vui nhộn sẽ là những điểm nhấn đặc biệt giữa những lâu đài đẹp như cổ tích tại Bà Nà Hills.

polyad

Với lễ hội Mùa Đông mang chủ đề “Sắc đông”, một lần nữa Sun World Bà Nà Hills tiếp tục khẳng định vị thế Khu du lịch hàng đầu Việt Nam với nỗ lực không ngừng đưa du khách đến với những trải nghiệm mới lạ, tăng sức hấp dẫn cho điểm đến.

 Nguyễn Anh Minh Thắng- K17 KTR3
Gmail: nguyenthang1593@gmail.com

...

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm 1 ngày sống để yêu thương!!!

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019