Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/11/2017 16:11 # 1
nguyenthang_ktr
Cấp độ: 30 - Kỹ năng: 21

Kinh nghiệm: 184/300 (61%)
Kĩ năng: 148/210 (70%)
Ngày gia nhập: 06/10/2011
Bài gởi: 4534
Được cảm ơn: 2248
Lãnh đạo APEC ấn tượng với hệ thống khách sạn tại Đà Nẵng thế nào?


 

Lãnh đạo APEC ấn tượng với hệ thống khách sạn tại Đà Nẵng thế nào?

Viết thơ, đăng tweet... là cách được lãnh đạo, nguyên thủ các nước chọn để thể hiện tình cảm sau khi dự Tuần lễ Cấp cao APEC.

Dưới đây là những chia sẻ về chất lượng dịch vụ, tình cảm đón tiếp tại các điểm lưu trú trong Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra đầu tháng 11.

Cựu Phó Thủ tướng Đức

Ngay khi trở về từ Việt Nam, cựu Phó Thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Rosler đã chia sẻ trên trang Twitter của mình: “Tài sản lớn nhất của các bạn không phải là dầu mỏ, khí đốt, cũng không phải là những kỳ quan thiên nhiên, mà chính là con người. Tạm biệt và hẹn sớm gặp lại".

Chia sẻ cùng dòng tweet là bức hình ông Philipp Rosler chụp cùng tập thể nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, nơi ông lưu trú.

Dòng tweet của Cựu Phó Thủ tướng Đức gốc Việt Phillip Rosler.

Dòng tweet của cựu Phó Thủ tướng Đức gốc Việt Phillip Rosler.

Theo đại diện khách sạn, cựu Phó Thủ tướng Đức rất ấn tượng với tình cảm chân thành mà các nhân viên ở đây thể hiện. Đồng thời, ông cũng rất thích thú khi thưởng thức các món ăn trong khách sạn.

“Ông Philipp Rosler luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Cảm giác của chúng tôi đối với ông gần gũi như một người khách thân quen. Ông Phillip Rosler cũng hứa sẽ quay lại khách sạn khi có dịp ghé thăm thành phố trong thời gian tới”, đại diện khách sạn cho hay.

Đoàn Mỹ

Trở về sau APEC 2017, nhiều thành viên trong đoàn Mỹ đã không tiếc lời khen ngợi món ăn và bày tỏ hài lòng với những nhân viên khách sạn. Nhiều người chia sẻ mong muốn quay trở lại khách sạn trong tương lai hoặc giới thiệu bạn bè đến khám phá.

lanh-dao-apec-an-tuong-voi-he-thong-khach-san-tai-da-nang-the-nao-1

Đoàn Mỹ với khoảng 1.200 thành viên đã thuê nguyên một khách sạn để phục vụ việc ăn ở cho đoàn.

Bản thân Tổng thống Mỹ Donald Trump ngay khi đáp chuyên cơ xuống Philippines vào chiều tối 12/11 đã đăng trên trang Twitter cá nhân với nội dung: "Vừa hạ cánh ở Philippines sau một ngày tuyệt vời với các cuộc gặp mặt và sự kiện tại Hà Nội, Việt Nam". Khoảng một giờ sau, người đứng đầu Nhà Trắng tiếp tục đăng dòng tweet: "Chúng tôi đã có một chuyến thăm tuyệt vời tới Việt Nam, cảm ơn Chủ tịch Trần Đại Quang!”.

Trưởng đoàn Đài Bắc - Trung Quốc (Đài Loan)

Là đoàn đến tham dự APEC 2017 sớm nhất và cũng là đoàn rời đi muộn nhất, Trưởng đoàn Đài Bắc - Trung Quốc Tống Sở Du cùng con gái đã chọn lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Ngay khi đặt chân đến, ông và con gái đã được Ban lãnh đạo Tập đoàn Khách sạn đón tiếp nhiệt tình, đồng thời sắp xếp cho ở tại phòng Tổng thống – phòng chất lượng tốt nhất của khách sạn.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tặng hoa chào đón ông Tống Sở Du - Chủ tịch Đảng Thân Dân (Đài Loan).

Ban lãnh đạo Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tặng hoa chào đón ông Tống Sở Du - Chủ tịch Đảng Thân Dân (Đài Loan).

Theo tiết lộ của ông Trần Ngọc Lương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Khách sạn, ông Tống Sở Du đặc biệt ưa thích các món ăn Việt Nam, trong đó có món phở. “Có bữa ông Tống Sở Du ăn liền hai bát phở và ăn rất ngon lành. Đối với những người làm dịch vụ như chúng tôi, niềm vui khi nhìn thấy khách hàng ăn ngon miệng hay hài lòng với dịch vụ là niềm vui lớn nhất”, ông Lương chia sẻ.

Cảm kích trước sự chân thành mà nhân viên Mường Thanh Luxury Đà Nẵng dành cho mình, ông Tống Sở Du đã viết một bài thơ gửi tặng khách sạn. Nội dung bài thơ hàm ý như sau: “Cảnh đẹp đệ nhất/ Phục vụ chu đáo, tận tình/ Coi khách như vua/ Cảm giác như ở nhà”.

Gần 14.000 lao động ngành khách sạn phục vụ cho các nhà lãnh đạo, chính khách, doanh nghiệp... của 21 nền kinh tế thành viên tham gia Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra từ ngày 6 đến 11/11 tại Đà Nẵng. Gần 10.000 đại biểu tham dự APEC 2017 nghỉ tại gần 600 khách sạn, resort ven biển ở Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 3 - 5 sao với khoảng 13.000 phòng.

 Nguyễn Anh Minh Thắng- K17 KTR3
Gmail: nguyenthang1593@gmail.com

...

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm 1 ngày sống để yêu thương!!!

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019