Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/11/2017 12:11 # 1
kevindoan0209
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 184/220 (84%)
Kĩ năng: 80/130 (62%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 2494
Được cảm ơn: 860
Một số người dùng mới mua iPhone X gặp lỗi không thể kích hoạt


Lỗi này khiến người dùng không thể kích hoạt dịch vụ nhà mạng trên iPhone X.

 

 
 

iPhone X đã chính thức được bán ra vào ngày hôm qua, rất nhiều người đã xếp hàng từ sớm trước các cửa hàng Apple Store để có thể sở hữu chiếc iPhone vô cùng đặc biệt này. Tuy nhiên ngày hôm nay, một số người dùng mới mua iPhone X cho biết họ gặp phải lỗi không thể kích hoạt máy.

Trên diễn đàn của MacRumors, Twitter và Reddit, một số người dùng dịch vụ của nhà mạng AT&T gặp rắc rối trong việc kích hoạt máy. Họ phải đợi một khoảng thời gian dài, sau đó chiếc iPhone X hiển thị thông báo “Could not Activate iPhone”.

 

 

 

Đa số người dùng gặp lỗi là của nhà mạng AT&T tại Mỹ, tuy nhiên cũng có một số báo cáo đơn lẻ liên quan đến các nhà mạng khác.

Nguyên nhân của sự cố này được cho là do có quá nhiều thiết bị mới cùng kích hoạt dịch vụ của một nhà mạng, do đó đã dẫn đến bị nghẽn mạng và không thể kích hoạt. Một số người dùng cho biết họ đã có thể kích hoạt chiếc iPhone X của mình sau khi khởi động lại máy hoặc thông qua iTunes.

Nếu như những cách trên không hiệu quả, thật không may là không còn biện pháp nào khác ngoài việc chờ đợi thêm một khoảng thời gian để thử lại. Có thể các nhà mạng sẽ cố gắng khắc phục sự cố này sớm nhất.

Sự việc trên cũng cho thấy số lượng iPhone X bán ra ngày đầu tiên lên kệ là rất lớn. Trái ngược với những dự đoán trước đây về việc thiếu hụt nguồn cung ứng và iPhone X sẽ bán ra với số lượng hạn chế. Apple có lẽ là người vui nhất tại thời điểm này, hứa hẹn sẽ lại có một quý kinh doanh cuối năm thành công ngoài mong đợi.

 

Theo:Genk.vn 

 (->Kevin Đoàn<-)

Gmail: congtruc.no1@gmail.com

Facebook: Kevin Đoàn

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019