Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/10/2017 16:10 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Khí hư màu vàng nhạt không mùi có phải bị viêm nhiễm phụ khoa


Khí hư màu vàng không mùi là triệu chứng bất thường của một trong những căn bệnh phụ khoa như viêm âm hộ, viêm loét cổ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung,... Lúc có những triệu chứng bất sẽ này chị em phải đến ngay những phòng khám uy tín để nhận ra căn nguyên gây bệnh và phương pháp điều trị dứt điểm những căn bệnh phụ khoa này.

Khí hư sinh lý là gì

Ra nhiều khí hư là trường hợp có khả năng gặp ở chị em đàn bà trước, sau chu kỳ kinh nguyệt và ngay cả trong những ngày sẽ. Thông thường http://phongkhamnguyentrai.com/bang-huyet-rong-huyet-va-rong-kinh-co-giong-nhau-khong.html khí hư của chị em có màu trắng trong sẽ hơi ngả vàng, có khả năng đặc hoặc keo thành sợi lúc để vào hai ngón tay có thể kéo dài ra được. Bình thường thì khí hư thường không dẫn đến mùi lạ và cũng không gây ngứa rát âm hộ, âm hộ.

Tác dụng của khí hư: Khí hư sinh lý có tác dụng giữ ẩm cho âm hộ, bôi trơn cũng như là môi trường thuận lợi cho tinh trùng và trứng gặp nhau.

khi khí hư có màu màu vàng nhạt, có biểu tượng khô lại ở quần con trong những ngày rụng trứng hay những ngày trước và sau lúc hành kinh và không có những kích ứng ở âm hộ như ngứa, rát, đau. Khí hư ra nhiều trong những tình trạng trên là khí hư có màu trắng trong, sợi dai nhưng ở nhiều chị em đàn bà khí hư có khả năng là màu vàng nhạt hoặc màu trắng đục nhờ, hay màu vàng hơi xanh. Tuy nhiên đây cũng là triệu chứng của một số loại bệnh phụ khoa nguy hiểm mà chị em nên chú ý, nếu như trường hợp này kéo dài hơn 1 tuần thì bạn nên đến các trung tâm y tế uy tín để được thăm khám tìm ra căn nguyên dẫn đến bệnh cũng như có phương pháp trị bệnh bệnh phù hợp.

Tình trng khí hư có màu vàng nht không mùi là biu hin ca bnh gì

dưới đây là một số lí do hình thành dẫn tới gây ra hiện tượng khí hư có màu vàng cũng như không mùi như:

– Thông thường trước cũng như sau lúc tới chu kỳ kinh nguyệt vài ngày thì lượng khí hư có khả năng nhiều loãng có màu vàng nhạt hoặc màu nâu, đôi khi có lẫn một ít máu. Đây là một tình trạng hết sức bình sẽ và chị em phụ nữ không nên quá lo lắng.

– Loại ấm men Candida hoặc Trichomonas gây trường hợp viêm âm hộ. Khi chị em phụ nữ mắc bệnh viêm âm hộ sẽ dẫn tới những triệu chứng như: khí hư có màu vàng xanh, nhạt hoặc sẫm hoặc màu xám kèm theo đó là tình trạng sủi bọt.

– Những bản thân người bệnh lúc mắc bệnh viêm cổ tử cung thường có triệu chứng khí hư có màu vàng, đôi khi là màu xám kèm theo đó là mùi hôi rất và có thể khí hư có kèm mủ

– đồng thời chị em nữ giới mang thai do nội tiết tố thay đổi cũng như môi trường âm hộ mất ổn định thường xuất hiện một số trường hợp về khí hư như: khí hư ra nhiều hơn bình thường, khí hư chuyển từ màu trắng sang màu vàng nhạt.

Cách phòng tránh khí hư vàng không hôi

Bên cạnh việc tìm tới các phòng khám phụ khoa chữa bệnh. Bản thân chị em cũng nên thực hiện một số biện pháp bên dưới để phòng ngừa khi bị ra khí hư có màu vàng:

Vệ sinh sạch có thể Ở vùng kín hàng ngày bằng nước ấm, dùng dung dịch vệ sinh dịu nhẹ, tự nhiên cũng như diệt được vi khuẩn dẫn tới hại. Đặc biệt trong chu kỳ kinh nguyệt, hậu sản, trước cũng như sau khi quan hệ tình dục.

Dùng đồ lót thông thoáng, chất liệu cotton để thấm hút nhanh.

không nên tự ý thụt rửa Ở vùng kín phòng bệnh phụ khoa khác.

Thay băng vệ sinh 4 giờ/lần ở những ngày hành kinh.

Quan hệ tình dục an toàn.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019