Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/10/2017 20:10 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 164/220 (75%)
Kĩ năng: 88/100 (88%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2474
Được cảm ơn: 538
Hình dáng môi tiết lộ tính cách bạn


Hình dáng môi tiết lộ tính cách bạn

*Bạn biết không, phân tích khuôn mặt từ lâu đã là một ngành học thú vị và có thể tiết lộ phần lớn tính cách của bạn. 


♥ Đôi môi đầy
[​IMG]
Đôi môi đầy đặn có phần hơi trề ra một chút là một trong những đặc điểm hấp dẫn giới nhất trên cơ thể con người. Do đó, với những bạn may mắn được trời phú cho nét đẹp này, đừng chần chừ gì nữa mà hãy cố gắng làm cho môi mình thêm ấn tượng và thu hút.


Theo như nhiều chuyên gia, những người có làn môi đầy là những người khá tự tin và trong hầu hết tất cả các tình huống, họ có thể giải quyết mọi việc nhanh chóng và ổn thoả hơn bất kì ai khác. Hơn nữa, những người này được mệnh danh là những người “chịu chơi” và sẵn sàng chơi hết mình. Phải nói rằng họ chi khá nhiều tiền hằng năm cho giải trí của chỉ riêng bản thân.

Họ nổi tiếng có tiếng cười lớn, sảng khoái và đầy phép màu. Nụ cười của họ có thể khiến cho người khác cảm thấy vui vẻ và cảm thấy yêu đời hơn.

♥ Đôi môi mỏng

[​IMG]
Đôi môi mỏng là đặc tính rõ ràng, dễ nhận biết của những người được xem là bình tĩnh và có một nhân cách cân bằng. Đối với mọi sự việc, họ luôn có cái nhìn đi từng chi tiết đến tổng quan để đảm bảo mọi thứ được vận hành tốt nhất, đồng thời suy xét kĩ lưỡng cho những bước tiến tiếp theo.


Nhiều người cho rằng những người sở hữu làn môi mỏng là những người nhút nhát và hay e ngại. Khảo sát thực tế và nhiều nghiên cứu đã chứng minh quan điểm này là hoàn toàn sai bởi họ là những người có chiến lược, luôn thấu đáo trong mọi vấn đề và cuối cùng họ sẽ ra về trong tư thế là người chiến thắng.

Họ ngoài ra cũng là người yêu thương và cực kì tử tế nếu bạn chứng minh được bạn thành thật và tôn trọng họ.


♥ Đôi môi có phần trên cong nhiều hơn phần dưới

[​IMG]
Những người sinh ra có hình dáng đôi môi phần trên cong nhiều hơn phần dưới gây ấn tượng mạnh với người khác bởi gương mặt buồn và không mấy vui vẻ, hoà hợp.


Hình dáng đôi môi này gợi lên những suy nghĩ khá bí ẩn và gợi cảm khiến cho những người xung quanh luôn tự hỏi phải chăng người này chứa quá nhiều bí mật. Không thể phủ nhận quả thực điều này trong nhiều trường hợp khiến họ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, nhưng thực tế cũng tồn tại những lúc những người muốn tiếp cận họ cảm thấy e ngại và không mấy tự tin để bắt chuyện. Để khắc phục điều này, hãy tận dụng chì kẻ môi và kem lót môi.


♥ Đôi môi hình trái tim

Những chuyên gia thẩm mĩ khẳng định bất cứ ai sở hữu đôi môi hình trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm.


[​IMG]
Những người sở hữu làn môi đặc biệt này nổi tiếng là những người vô cùng độc lập và tự tin. Dù không thiếu người thân và bạn bè xung quanh nhưng họ luôn không ngừng khao khát tình yêu và sự đối xử tử tế giữa mọi người với nhau.
​nguồn: kênh sinh viên

 I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2018