Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/10/2017 16:10 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Huyết trắng lẫn máu có dẫn đến nguy hiểm không


Huyết trắng, khí hư ở âm hộ có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cơ quan sinh dục đàn bà, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng cũng như hơn hết là giúp chị em cảnh báo các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Nếu như nhận ra huyết trắng, khí hư lẫn máu thì chị em cần chú ý bởi đây là 1 trong những dấu hiệu bất có khả năng của cơ thể.

Huyết trng, khí hư ln máu là gì?

Huyết trắng, còn gọi là khí hư hay dịch âm hộ, chính là dịch tiết từ đường sinh dục có màu trắng trong như lòng trắng trứng, hơi dai, ít hoặc không có mùi hôi tanh.

Biểu hiện cơ bản của các bệnh phụ khoa là lúc huyết trắng thay đổi màu sắc, http://phongkhamnguyentrai.com/sui-mao-ga-o-nam-va-nu-co-gay-ra-tinh-trang-ngua-hay-khong.html từ màu trắng trong chuyển qua màu lạ, nhất là màu đỏ hoặc huyết trắng có lẫn máu, kèm theo là mùi hôi khó chịu, lượng huyết trắng ra nhiều.

Huyết trắng, khí hư lẫn máu bao gồm các dạng như: huyết trắng vón cục và lẫn máu, huyết trắng có lẫn các sợi máu, khí hư đi kèm các tia máu nhỏ, huyết trắng lẫn máu cũng như có mùi hôi tanh, khí hư lẫn máu loãng hoặc đặc hơn bình có khả năng.

Huyết trng, khí hư ln máu có nguy him không?

Các bác sĩ chuyên phụ khoa mô tả, huyết trắng nữ giới nếu biết có lẫn máu thì bắt buộc nhanh chóng tiến hành tư vấn cũng như thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa, bởi đây là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như:

Viêm âm hộ

Là bệnh lý phổ biến ở nữ giới dẫn đến huyết trắng tiết ra nhiều, có màu trắng đục, lợn cợn đóng mảng hoặc loãng, có bọt và có màu vàng xanh; có mùi hôi khó chịu; ngứa ngáy Vùng kín.

nếu như viêm âm hộ tiêu cực có khả năng sẽ thấy huyết trắng có lẫn máu hoặc kèm mủ

Viêm l tuyến c t cung

Là hiện tượng phần biểu mô bên trong cổ tử cung bị lộn ra ngoài thường xuất hiện ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản khi buồng trứng hoạt động mạnh mẽ, khiến huyết trắng ra nhiều, dạng đặc màu trắng như bã đậu hoặc loãng có bọt, có mùi hôi…

khi viêm lộ tuyến ở cấp độ nặng thường gây trường hợp huyết trắng kèm máu hoặc chảy máu khi “giao hợp”.

Lc ni mc t cung

Là sự di chuyển lạc chỗ của nội mạc tử cung đến thành tử cung hoặc buồng trứng, màng bụng, thành ruột thậm chí là thận hay phổi… gây chảy máu giống như kinh nguyệt và làm đau đớn.

Kèm theo tình trạng huyết trắng lẫn máu bất sẽ thì còn thấy đau bụng kinh dữ dội, người mệt mỏi, đau Ở vùng bụng dưới, rong kinh…

Polyp c t cung

lúc huyết trắng có lẫn máu thì đừng bỏ qua bởi chúng cũng sẽ là biểu hiện bệnh polyp cổ tử cung nếu như chúng kèm theo dấu hiệu dịch âm hộ tiết ra nhiều, có màu vàng, có mùi hôi cũng như thường xuyên chảy máu nhất là khi quan hệ

Ung thư c t cung

Là bệnh phụ khoa nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng mà phụ nữ có quan hệ tình dục kịp thời, sinh con nhiều, quan hệ tình dục không an toàn hoặc chữa bệnh các bệnh phụ khoa không kịp thời là những đối tượng có nguy cơ mắc cao nhất.

Huyết trắng có màu vàng xanh, có mùi hôi nặng, kinh nguyệt không đều, đau Ở tại vùng chậu, đau Ở tại vùng bụng dưới cũng như đau lưng…
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019