Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/10/2017 15:10 # 1
anginee9
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/10/2016
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
Nam giới yếu sinh lý thường có con không


Yếu sinh lý là trường hợp mà phái nam rất dễ gặp nên. Hiện tượng này dẫn đến ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sinh hoạt tình dục ở nam giới cũng như nhiều người không nhận ra rằng mắc buộc phải tình trạng này có ảnh hưởng gì đến khả năng có con hay không? Để hiểu hơn về vấn đề yếu sinh lý cũng như nhận ra được nam giới yếu sinh lý sẽ có con không thì mời mọi người xem qua bài viết sau.

Tìm hiểu về bệnh yếu sinh lý ở đàn ông

Yếu sinh lý được xem là tình trạng cậu nhỏ của nam giới không thể cương cứng, hoặc không giữ được sự cương cứng lâu để có khả năng tiếp xúc với bên trong âm hộ của phái nữ để quá trình giao hợp được thành công, song song chẳng thể thỏa mãn khoái cảm của cả đôi bên. Yếu sinh lý nam giới là một bệnh chứng thường gặp, http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/tang-cuong-ham-muon-giam-kho-han-thi-phai-an-uong-gi.html và tùy theo hiện tượng bệnh mà thường trị bệnh khỏi hoặc không.

Theo thống kê, có hơn 50% nam giới đã và có dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nam giới như rối loạn cương dương, xuất tinh nhanh chóng, giảm ham muốn, đau rát lúc quan hệ chứ không riêng gì trạng thái cậu nhỏ chẳng thể cương cứng. Phái nam bước vào độ tuổi trung niên hay càng lớn tuổi thì nguy cơ mắc bệnh nhiều, nhưng hiện nay xu hướng nam giới trẻ tuổi mắc bệnh ngày càng gia tăng.

Bệnh tuy không hề nguy hiểm đến tính mạng ở nam giới, nhưng là một trong những nguyên nhân gây ra ảnh hưởng tới tâm lý lúc mắc buộc phải. Do đó, phái nam cần trang bị cho bản thân một số kiến thức cần thiết để phòng tránh cũng như được hỗ trợ trị bệnh nhanh chóng.

Yếu sinh lý thường có con không?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi mô tả, khả năng sinh sản ở nam giới được quyết định bởi yếu tố tinh trùng, chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng được sản sinh trong quá trình quan hệ tình dục chứ không liên quan đến người mắc bệnh yếu sinh lý đàn ông.

Điều kiện để chị em thụ thai thành công là khi quan hệ tình dục, tinh trùng của phái nam gặp được trứng, tạo thành hợp tử bám vào tử cung đàn bà sau đó hình thành phôi. Vì vậy, chỉ cần tinh trùng khỏe mạnh cho tới khi gặp được trứng thì quá trình thụ thai vẫn diễn ra bình có thể. Những tinh trùng yếu, khả năng vận động kém hoặc tinh dịch không chứa tinh trùng mới là tác nhân dẫn tới cần vô sinh ở nam giới, chứ không bắt buộc vì chứng bệnh yếu sinh lý ở đàn ông.

Phân chia các mức độ bệnh yếu sinh lý nam giới

Mức độ nhẹ: lúc ở độ này thì nam giới vẫn thường quan hệ tình dục được bình có khả năng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có thể bị mất khả năng cương cứng cũng như sau đó lại bình thường trở lại.

Mức độ trung bình: Nam giới sẽ cảm thấy ham muốn tình dục bị giảm dần, mỗi khi bị kích thích thì nên nên 1 khoảng thời gian dương vật mới cương cứng được.

Mức độ nặng: Hầu như phái nam có khả năng không còn ham muốn sinh hoạt tình dục và có cảm giác bất lực lúc được kích thích dương vật nhưng nó vẫn cứ xìu ra, không cương cứng được.

Phương pháp giúp nam giới cải thiện hiện tượng yếu sinh lý

Muốn cải thiện trường hợp yếu sinh lý và tăng khả năng có con, phái nam nên có những điều chỉnh chế độ sinh hoạt và ăn uống cụ thể một cách khoa học.

Tăng cường rèn luyện sức khỏe bằng việc luyện tập thể dục và tham gia các hoạt động ngoài trời có thể xuyên.

Bổ sung các thực phẩm tốt cho cơ thể, đặc biệt là những loại thực phẩm được có chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh.

Sắp xếp chế độ gây ra việc và nghỉ ngơi hợp lý: hạn chế dẫn đến việc quá sức, dẫn đến căng thẳng, stress và không sử dụng chất kích thích.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019