Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/09/2017 08:09 # 1
congtymayglu
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/10 (70%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 30/06/2016
Bài gởi: 7
Được cảm ơn: 0
3 công ty may đồng phục công sở hàng đầu Sài Gòn


Đồng phục công sở từ lâu đã trở thành nét đẹp ở các công ty. Vậy làm sao tìm được địa chỉ may đồng phục công sở đẹp giá rẻ, xin theo dõi bài viết dưới đây.

Điểm danh 3 công ty may đồng phục công sở uy tín nhất

1. Công ty may đồng phục GLU

Đồng Phục GLU là một trong những nhà may đồng phục công sở tại Sài Gòn uy tín. Xét đến chất lượng tiêu chí này được đánh giá qua số lượng khách hàng đặt may đồ công sở tại GLU luôn dẫn đầu. Đặt may nhiều năm liền vớ các tập đoàn lớn như FPT, Hon da, Viettel là minh chứng cho điều này. Tổng thể các yếu tố như trình độ công nhân, nhà xưởng, Đồng Phục GLU  luôn tỏ ra vượt trội so với nhiều công ty khác. Luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp đồng phục công sở chất lượng cho thị trường Việt Nam. Giá may cực rẻ vì là nhà cung cấp không phải qua trung gian nên các bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều khi đặt hàng ở đây. Mảng may đồng phục công sở có thể nói là một thế mạnh của công ty glu và minh chứng là đã liên tục dẫn đầu thị trường về chất lượng và giá cả cạnh tranh trong hơn 20 năm.

Liên lạc:

  • Địa chỉ: 87/94 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kì, Q. Tân Phú
  • Email: maydongphuc.glu@gmail.com
  • Website: http://maydongphucglu.com/

2. Công ty may đồng phục Zeeuni

Zeeuni từ lâu đã được đánh giá như một địa chỉ may mặc đồng phục tại Sài Gòn đẹp, giá rẻ và chất lượng. Đây là một trong những địa chỉ mà học sinh, sinh viên tìm đến nhiều nhất, sản phẩm tại đây khá là phong phú với chất liệu thoáng mát. Zeeuni được người dùng tin tưởng, chiếm được cảm tình của khách hàng. Các sản phẩm của công ty gồm có: Áo thun, áo sơ mi, đồng phục bảo hộ, áo khoác,... Giá cả của công ty khá là cạch tranh, tùy thuộc vào số lượng áo mà khách hàng đặt.

Liên lạc: 

  • Địa Chỉ: 53 Đường Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Q. Tân Bình, Sài Gòn
  • Email: cskh@zeeuni.com
  • Website: http://zeeuni.com/

3. Công ty may đồng phục Đăng Sơn

Nói về những công ty may đồng phục công sở đẹp không thể không nhắc tới công ty may đăng sơn. Đội ngũ nhân viên thân thiện, thạo nghề cùng với đó là khả năng sáng tạo không ngừng, cải thiện chất lượng may đã giúp cho Đăng Sơn tạo nên những mẫu áo đồng phục đẹp mắt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty may Đăng Sơn tiền thân là 1 xưởng may chuyên gia công về may mặc. Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nhiều sự lựa chọn của quý khách hàng, công ty may Đăng Sơn đã được thành lập. Sản phẩm của công ty tập trung chủ yếu vào các loại đồng phục như: Đồng phục công sở, đồng phục lao động, đồng phục quảng cáo.

Liên lạc:

  • Địa chỉ: 61/3 Đường số 5. Phạm Văn Chiêu, P.16, Q. Gò Vấp, Sài Gòn
  • Fax: (08).6295.1254
  • Email: info@maydangson.com
  • Website: http://www.maydangson.com

Nguồn tham khảo:
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019