Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/08/2017 22:08 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
LG hé lộ giao diện mới trên V30 tối ưu cho màn hình 18:9, thêm thanh công cụ nổi, mở khoá giọng nói


LG vừa đưa ra một số bức ảnh về giao diện UX 6.0+ sẽ có mặt trên chiếc V30 sắp được giới thiệu. Qua đó thì máy được khẳng định sẽ có màn hình OLED 18:9 FullVision và không còn màn hình phụ giống như V20 nữa. Thay vào đó LG bổ sung thanh công cụ nổi (floating bar) sử dụng bằng cách vuốt ngón tay từ cạnh màn hình ra để người dùng truy cập vào những tiện ích thường hay dùng.

Khi ở trạng thái chờ, màn hình Always-on có thêm nhiều tuỳ chỉnh hơn trước. Ngoài việc hiển thị đồng hồ và một số biểu tượng thông báo thì người dùng có thể đặt nút truy cập nhanh các tính năng, một bức ảnh cá nhân hay trình chơi nhạc.

lg_v30_ux_tinhte_1.jpg

LG V30 sẽ có sẵn khả năng mở máy bằng khuôn mặt trong lúc tắt màn hình mà không cần chạm đến phím nguồn. Thực ra những chiếc máy dùng Android 5 trở lên có thể mở máy bằng tính năng nhận diện khuôn mặt với Smart Lock nhưng nó đòi hỏi người dùng phải nhấn phím nguồn và vuốt mở màn hình. Tính năng nhận diện khuôn mặt rất hữu ích khi cảm biến vân tay bị ướt.

V30 cũng hỗ trợ mở máy bằng giọng nói với lệnh tạo sẵn với công nghệ của Qualcomm Aqstic, luôn luôn theo dõi giọng nói khi màn hình không mở và sử dụng rất ít điện năng.

Giao diện UX mới có thể được thiết lập riêng theo sở thích của người dùng. Chẳng hạn như rung phản hồi có thể được tuỳ chỉnh những mức rung động khác nhau kết hợp với nhạc chuông điện thoại.

lg_v30_ux_tinhte_2.jpg

LG cũng sẽ ra mắt mạng xã hội hình ảnh Graphy (lg-graphy.com) có thể truy cập ngay từ giao diện Manual của camera. Tính năng này hy vọng sẽ giúp người dùng có những bức ảnh đặc trưng cho riêng mình với nhiều lựa chọn tuỳ theo phong cách và tâm trạng khác nhau. Nó sẽ có nhiều tuỳ chỉnh về khẩu độ, ISO… dễ dàng tạo ảnh GIF trong Gallery hay tạo những đoạn phim ngắn trong Quick Video Editor.

LG V30 sẽ chính thức ra mắt trước thềm triển lãm công nghệ IFA 2017 vào ngày 31/8 tới ở Berlin, Đức. Tinh Tế sẽ có mặt để đem đến những thông tin mới nhất cho anh em.

Nguồn: Techrum.vn༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019