Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/07/2017 20:07 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
Windows Update sắp tới sẽ tải nhanh hơn trong quá trình nâng cấp Windows 10


[​IMG]


Windows 10 rất thường được cập nhật để giúp tăng cường bảo mật và mang đến nhiều tính năng mới, nhưng quá trình cập nhật thuờng khá lâu, khiến người dùng tốn thời gian chờ đơi. Microsoft đang tinh chỉnh sao cho tính năng Windows Update có thể tải nhanh hơn khi update phiên bản mới của Windows 10.

Quá trình cập nhật hệ điều hành Windows được chia thành hai giai đoạn: trực tuyến và ngoại tuyến. Giai đoạn trực tuyến cho phép bạn có thể sử dụng máy tính, trong quá trình đó Windows Update sẽ chuẩn bị mọi thứ. Giai đoạn ngoại tuyến sẽ tiến hành update, và bạn sẽ không thể sử dụng máy tính bởi vì màn hình cập nhật đầy đủ đang hiển thị. Để giảm thời gian máy tính của bạn không sử dụng được khi nâng cấp, Microsoft đã chuyển một số quy trình thường xảy ra trong giai đoạn ngoại tuyến sang giai đoạn trực tuyến.

Cụ thể, dưới đây là cách xử lý cũ:
 

Đây là quy trình mới trong phiên bản Windows 10 Fall Creators Update:
 

Nếu bạn là người dùng Insider có lẽ đã thấy được sự thay đổi về thời gian trong quá trình cập nhật. Bạn có thể nhìn thấy giai đoạn trực tuyến sẽ diễn ra lâu hơn, tức là tăng thời gian sử dụng máy tính trong quá trình Update. Như vậy sẽ rút gọn thời gian diễn ra giai đoạn ngoại tuyến giúp người dùng đỡ mất thời gian chờ đợi.

Microsoft cho biết rằng, họ vẫn đang tìm kiếm phản hồi từ người dùng Insider. Nếu bạn có đề xuất nào hãy đăng trên Feedback Hub, Microsoft sẽ trả lời đầy đủ.

Nguồn: Techrum.vn༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019