Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/07/2017 23:07 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
Christopher Nolan trở lại với siêu phẩm chiến tranh "Dunkirk"


Đạo diễn tài ba Christopher Nolan đã trở lại với siêu phẩm khác, với đề tài chiến tranh mang tên "Dunkirk".

Trong thời điểm hiện tại, để liệt kê ra tên của những đạo diễn tài năng nhất của thế giới thì không thể không nhắc tới Christopher Nolan. Là người đứng đằng sau những siêu phẩm như Inception, bộ ba Dark Knight hay gần đây là bom tấn Interstellar, Christopher Nolan quay trở lại với Dunkirk , tác phẩm lấy đề tài chiến tranh. Phim hứa hẹn là tác phẩm điện ảnh không thể bỏ qua trong những ngày cuối tháng 7 tới đây.

 

Video tạm dừng

 

Cuộc di tản Dunkirk được xây dựng dựa trên một sự kiện từng diễn ra vào những tháng đầu tiên của Chiến tranh thế giới thứ II và nó có ảnh hưởng rất lớn tới kết cục của cuộc chiến khốc liệt này. Đạo diễn của bộ phim từng chia sẻ rằng những gì đã xảy ra ở Dunkirk là một trong số những chiến tích vĩ đại nhất mà chúng ta từng lập được trong lịch sử nhân loại. Đó là một cuộc chạy đua với thời gian, và ranh giới giữa Sự sống với Cái chết chưa bao giờ mong manh tới như vậy.


Dunkirk hứa hẹn là một tác phẩm chiến tranh kinh điển mới

"Dunkirk" hứa hẹn là một tác phẩm chiến tranh kinh điển mới

Câu chuyện bắt đầu vào cuối tháng 5 năm1940, khi mà Lực lượng viễn chinh Anh quốc cùng với các quân đoàn của Pháp, Bỉ và quân Đồng Minh bị dồn về bờ biển ở Dunkirk. Dù giờ đây những người lính chỉ còn cách quê nhà của họ khoảng 26 dặm, nhưng việc trở về là cực kì khó khăn.

Bãi biển cạn với thuỷ triều chỉ cao chừng 6m đã khiến cho các con tàu hải quân không thể tới chi viện. Chỉ còn một hi vọng cuối cùng: một chiến dịch có tên là Operation Dynamo đã được thủ tướng Anh phát động để huy động những con tàu dân sự đang hoạt động ở eo biển phía Nam của nước Anh tới Dunkirk để đưa 400.000 người lính trở về. Chiến dịch Dynamo kéo dài từ 26/5 tới 4/6/1940. Khi bị quân đội Đức bao vây, người Anh chỉ còn có thể tháo lui bằng đường biển. Họ sử dụng tất cả các phương tiện có trong tay, kể cả xuồng lẫn tàu đánh cá nhỏ, để thoát khỏi vòng kiềm tỏa. Và kết thúc chiến dịch, khoảng 218.000 lính Anh, 120.000 lính Pháp và Bỉ được giải cứu và 68.000 quân viễn chinh Anh bị thiệt mạng và bị bắt làm tù binh.

Christopher Nolan trở lại với siêu phẩm chiến tranh "Dunkirk"
 

Dunkirk hứa hẹn sẽ là bản hùng ca bi tráng nhất từ trước đến nay, khi có sự xuất hiện của dàn diễn viên tên tuổi gồm: Tom Hardy, Cillian Murphy, Mark Rylance, Kenneth Branagh, Aneurin Barnard, Jack Lowden, James D’Arcy, Barry Keoghan, Tom Glynn-Carney, và nam ca sĩ của nhóm One Direction Harry Styles. Phim dự kiến ra mắt vào 21/07/2017.


Poster của Dunkirk

Poster của "Dunkirk"

 

Nguồn: Genk.vn

 ༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019