Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/07/2017 21:07 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
Lộ ảnh render cho thấy Galaxy Note8 sẽ có màn hình vô cực vuông vức, cứng cáp hơn Galaxy S8


[​IMG]


Những tin đồn rò rỉ xung quanh chiếc flagship Galaxy Note mới của Samsung đã kéo dài hàng tháng trời. Vì vậy, có vẻ như phần nào thiết kế của siêu phẩm đã được phổ biến khi mà mặt trước của máy có thể rất giống với Galaxy S8. Tuy nhiên, thiết kế của Galaxy Note8 vẫn còn một vài điều thú vị.

Những thông tin gần đây cho thấy rằng Samsung đã thực hiện một vài thay đổi vào phút chót trước khi Note8 chính thức được sản xuất hàng loạt. Được biết, Galaxy Note 8 sẽ không còn sở hữu thiết kế màn hình vô cực giống hoàn toàn như người tiền nhiệm Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Thay vào đó, độ cong của hai cạnh sẽ nhiều hơn và các góc của màn hình sẽ không được bo tròn nhiều như bộ đôi Galaxy S8, giúp máy trông cứng cáp, mạnh mẽ hơn.

Đây là một hình ảnh mới từ tài khoản Twitter mang tên Ice Universe đã cho thấy được những gì mà các fan hâm mộ đang chờ đợi trước khi chiếc smartphone Galaxy Note 8 được ra mắt công khai vào tháng tới:


[​IMG]

Theo như thông tin hồ sơ của tài khoản này, chủ nhân của nó đã sở hữu rất nhiều thông tin rò rỉ có độ tin cậy cao. Do đó, đây có thể là mẫu thiết kế cuối cùng của Galaxy Note8. Nếu đúng như dự kiến thì siêu phẩm này sẽ được công bố vào cuối tháng 8 tại một cuộc họp báo ở thành phố New York và được phát hành chính thức vài tuần sau đó vào khoảng tháng 9 trước khi iPhone 8 của Táo Khuyết lên kệ.

Hình ảnh dưới đây là bản render từ hãng phụ kiện dbrand nổi tiếng. Tuy mẫu render này không tiết lộ hoàn toàn về thiết kế màn hình hiển thị, nhưng cũng cho chúng ta cái nhìn tổng quan về máy.
 

[​IMG]
 
Nguồn: Techrum.vn


༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019