Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/07/2017 21:07 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
Wenger tuyên bố không bán Sanchez


HLV Arsene Wenger của Arsenal khẳng định đanh thép sẽ không bán tiền đạo Alexis Sanchez ở phiên chợ Hè 2017.

 

Wenger tuyên bố không bán Sanchez
 
Trong một phát biểu gần đây, Sanchez có nói rằng: "Tôi muốn được chơi tại Champions League. Quyết định không phụ thuộc vào tôi. Tôi phải chờ Arsenal". Ngay lập tức, thông tin tiền đạo người Chile công khai muốn chia tay Arsenal tràn ngập trên các mặt báo. Tuy nhiên, Wenger cho biết tất cả đã hiểu sai ý nghĩa trong câu lời nói của Sanchez, đồng thời quả quyết ngôi sao 28 tuổi sẽ tiếp tục gắn bó với Pháo thủ ở mùa 2017/18.
 
"Quyết định đã được đưa ra. Đó là Alexis không phải để bán và chúng tôi phải tuân theo quyết định đó. Truyền thông đã hiểu sai phát ngôn của cậu ấy. Theo cách hiểu của tôi, Alexis không thực sự có ý như vậy", chiến lược gia người Pháp chia sẻ.
 
"Arsenal đã có 20 năm thi đấu tại Champions League, gồm 17 năm trước khi Alexis tới và 3 năm có sự góp mặt của cậu ấy. Vì thế, Alexis có thể giúp chúng tôi trở lại sân chơi danh giá này".
 
"Với Arsenal, mục tiêu chính là Ngoại hạng Anh. Trong mắt tôi, Ngoại hạng Anh quan trọng hơn Champions League rất nhiều. Chúng tôi đã để một số cầu thủ nghỉ ngơi ở vòng bảng Champions League nhằm dành sức cho Ngoại hạng Anh. Đó mới là sân chơi Arsenal cần tập trung sức lực".
 
Hiện tại, Sanchez chỉ còn 12 tháng hợp đồng với Arsenal và đôi bên vẫn gặp bế tắc trong việc gia hạn. Man City cùng PSG là hai đội bóng muốn có sự phục vụ của tuyển thủ Chile.
 
Nguồn: Bongdaplus
 


༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019