Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/07/2017 00:07 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
"Đích thân" lãnh đạo cao cấp của Samsung hé lộ thông tin về sự kiện ra mắt Galaxy Note 8


[​IMG]

Như Techrum.vn đã đưa tin vào tuần trước, một phát ngôn viên thuộc tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York. Đồng thời với khẳng định trên đây, trang The Bell cũng đã dẫn lời các nguồn tin nội bộ cũng hé lộ thêm rằng ngày ra mắt của Note 8 sẽ là ngày 23/8 thay vì 26/8 như nhiều thông tin gần đây.

Để củng cố thêm những gì chúng ta đã biết ở trên, hôm nay, đích thân DJ Koh - Chủ tịch phụ trách mảng kinh doanh di động của Samsung đã xác nhận với giới truyền thông Đài loan rằng một mẫu thiết bị di động với trang bị công nghệ "bút cảm ứng mới" sẽ thực sự được công bố tại một thời điểm trước khi kết thúc tháng 8 và sau đó chỉ vài tuần, mẫu thiết bị này sẽ được bán ra trước hết là tại các thị trường quan trọng của Samsung. Những thị trường còn lại trên thế giới sẽ đón nhận chiếc phablet này trong tháng 10.
 

[​IMG]

Chia sẻ nói trên của DJ Koh được đưa ra trong một cuộc nói chuyện với giới truyền thông Đài Loan nhân chuyến thăm của các lãnh đạo Samsung tới đây vào tuần qua nhằm củng cố mối quan hệ của Samsung và ngành công nghiệp viễn thông của quốc đảo này. Rất tiếc là vị Chủ tịch mảng di động của Samsung không tiết lộ gì thêm về Galaxy Note 8 và cũng không xác nhận ngày chính xác cũng như địa điểm cụ thể của buổi lễ công bố. Dù thế nào thì thời điểm cuối tháng 8 đang đến rất gần và các fan của "Thiên Hà ghi chú" sẽ không còn phải "mòn mỏi đợi chờ" thêm quá lâu nữa.
 

Theo: SamMobile


༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019