Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/07/2017 22:07 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
Hình ảnh khung Bphone 2 bị rò rỉ tại nơi sản xuất cho thấy thiết kế cạnh cong mềm mại và khá mỏng


[​IMG]

Sau khi Bphone 2 được chính thức xác nhận là sắp ra mắt trong thời gian tới thì ngày hôm nay, những hình ảnh khung viền máy đã bị rò rỉ trên mạng. 

Đây không phải là lần đầu chiếc smartphone đang được rất nhiều người dùng Việt Nam mong chờ này xuất hiện. Cách đây ít lâu, Bphone 2 cũng từng lộ diện qua video quảng cáo và bảng mạch của máy cũng bị tung lên mạng. Bức lần này được một thành viên đăng tải trên fanpage Bphone, cho thấy khung viền của máy tại nơi sản xuất. Ngoài khung viền của máy, còn có thêm hình ảnh của các khung kim loại khác, nghi là phôi kim loại để làm khung cho Bphone 2.
 

[​IMG]


Nhìn vào ảnh, ta có thể thấy khung cạnh của máy rất bóng loáng, khá mỏng. Ngược với chiếc Bphone 2 màu đen xuất hiện trong clip quảng cáo thì có khả năng khung máy này vẫn chưa được hoàn thiện. Ngoài ra, góc trên và dưới của máy được bo tròn mềm mại hơn. Nên chắc chắn thế hệ tiếp theo của Bphone sẽ được thay đổi kiểu dáng thiết kế.

Ta cũng có thể thấy được trên bàn là 6 mô hình từ một khối kim loại. Đây chắc là những công đoạn sản xuất chiếc Bphone 2 từ một khối kim loại nguyên khối. Với những hình ảnh về phần khung máy, hình ảnh của bảng mạch có thể đoán được chiếc Bphone 2 đã được hoàn thiện xong về phần cứng. Bây giờ ta nên chờ đến ngày ra mắt và hy vọng Bphone 2 sẽ thành công hơn so với thế hệ đầu tiên.

Nguồn: Techrum.vn༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019