Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/07/2017 16:07 # 1
nhatlett92
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/06/2016
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
Bồn rửa mắt khẩn cấp và những chú ý an toàn khi sử dụng


Trong các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, cơ khí chế tạo, công nghiệp nặng hay xây dựng thì việc thực hiện “an toàn lao động” là việc ưu tiên hàng đầu. Chúng ta phải biết tự bảo vệ bản thân, thực hiện đúng nội quy, quy trình nơi làm việc để không xảy ra rủi ro hay chí ít chúng ta phải biết tự xử lí tình huống khi khẩn cấp.

Trong môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất hoặc bụi bẩn thì đôi mắt và làn da là cần ưu tiên bảo về hàng đầu. Tất nhiên chúng ta không thể bảo đảm 100% không xuất hiện rủi ro như hóa chất bắn vào mắt hoặc vào da, bụi bẩn bay vào mắt… trong trường hợp này trước khi được đi chữa trị chúng ta phải làm một bước sơ cấp cứu là rửa sạch hóa chất và bụi bẩn bám vào.

Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402

Thật bất tiện nếu trong trường hợp này chúng ta lại phải chạy đi tìm nguồn nước và lại phải vệ sinh tay sạch sẽ trước khi dùng tay rửa mắt hoặc các nơi khác tiếp xúc với hóa chất.

Với bồn rửa mắt khẩn cấp di động các vấn đề trên hoàn toàn được giải quyết, máy có thiết kế nhỏ gọn phù hợp để lắp đặt ngay tại nơi làm việc như phòng thí nghiệm, giàn khoan dầu khí, công trường làm việc, phân xưởng nhà máy… Hơn nữa máy có thể di chuyển đi bất cứ đâu.

Lưu ý:

Theo tiêu chuẩn ANSI, thiết bị rửa mắt và tắm khẩn cấp phải được đặt ở vị trí mà ta có thể truy cập và sử dụng không quá 10 giây và phải được đặt cùng cấp với các thiết bị an toàn khác. Tuy nhiên, nếu khu vực sử dụng có chất axit mạnh hoặc các chất ăn mòn thì thiết bị phải được đặt cạnh các mối nguy hiểm đó. ANSI đã tính toán thời gian trung bình của một người đi trong 10 giây là 15 m (khoảng 55 feet). Vì vậy, vị trí đặt thiết bị rửa mắt khẩn cấp tính từ nơi có nguy hiểm tiềm ẩn là 15 m (55 feet). Số chậu rửa mắt và tắm khẩn cấp cần thiết cho từng vị trí nguy hiểm dựa trên số lượng người lao động tại các vị trí nguy hiểm và khả năng nhiều người sẽ bị tiếp xúc cùng một lúc.

Quý khác có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi:

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động An Hoàng Phát

Đ/c: Khu Phố 1B ,Phường An Phú ,Thị Xã Thuận An , Bình Dương

Ms.Nga: 0901550748 – 02746548496
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019