Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/07/2017 16:07 # 1
nhatlett92
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/06/2016
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
Bồn rửa mất khẩn cấp tại Bình Dương, Đồng Nai


Bình Dương là khu vực phát triển kinh tế công nghiệp rất mạnh ở khu vực miền nam và trong cả nước. Việc bảo vệ an toàn cho người lao động được các cơ quan ban ngành đặc biệt chú trọng. Thế nhưng các công ty cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Bình Dương hiện chưa nhiều, chưa đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng. Nắm bắt được tình hình trên, An Hoàng phát đã chủ động nhập khâu và phân phối bồn rửa mắt khẩn cấp uy tín giá rẻ trên thị trường Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Cửa Hàng Hoàng Phát với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối bồn rửa mắt khẩn cấp tại Bình Dương., Đồng Nai, Bình Phước...Bồn rửa mắt khẩn cấp chuyên dùng để cho các công nhân sử dụng sơ cứu ngay khi mắt bị dính hóa chất, thường dùng trong các ngành công nghiệp như khai khoáng, hóa chất, y tế...

Trong các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, cơ khí chế tạo, công nghiệp nặng hay xây dựng thì việc thực hiện “an toàn lao động” là việc ưu tiên hàng đầu. Chúng ta phải biết tự bảo vệ bản thân, thực hiện đúng nội quy, quy trình nơi làm việc để không xảy ra rủi ro hay chí ít chúng ta phải biết tự xử lí tình huống khi khẩn cấp.

Dưới đây là một số sản phẩm mà An Hoàng Phát phân phối trên thị trường:

Bồn rửa mắt khẩn cấp EW607

 

Bồn rửa mắt khẩn cấp EW407

Quý khác có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi:

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động An Hoàng Phát

Đ/c: Khu Phố 1B ,Phường An Phú ,Thị Xã Thuận An , Bình Dương

Ms.Nga: 0901550748 – 02746548496

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019