Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/07/2017 08:07 # 1
alonegirl208
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 62/80 (78%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 17/12/2015
Bài gởi: 342
Được cảm ơn: 1
Kinh nghiệm Poker : Thế nào là Bluff Catcher“Bluff Catcher” là một Hand mà bạn chỉ có thể có khả năng chiến thắng khi đối đầu với một Bluff (nếu nhận biết được).

Đó là một Hand không đủ mạnh để “Value Bet”, bởi vì nếu bạn Value Bet, đối thủ của bạn mà đang Bluff sẽ không bao giờ Call với bài xấu hơn.

Và đó cũng cần là một Hand không đủ mạnh để kinh nghiệm đánh lô đề Call khi đối đầu với Value Bet của đối thủ, bởi vì nếu anh ta Value Bet, thì nhiều khả năng anh ta thực sự có Hand cao hơn bạn.
4.bp.blogspot.com/-KAoFJDb7WXM/T-PM8SnmXKI/AAAAAAAAAGo/_PSaF3k6jlM/s1600/blackberry+859.jpg

Giá trị duy nhất mà Hand này có đó là khi bạn bắt được người nào đó đang Bluff.


Nhận biết một Hand “Bluff Catcher”:

Biết được khi nào Hand của bạn là một “bluff catcher” là bước đầu tiên để có thể chơi những Hand đó tốt hơn. 

Tuy nhiên cần phải nhớ một điều là Hand của bạn chỉ có thể thực sự là một ”bluff catcher” sau khi quân River được lật ra. Đó là vì đối thủ của bạn vẫn có thể sẽ Hit ở River, còn Hand của bạn trước kia là “bluff catcher” ở Turn và cách chơi jackpot bạn Call, thì bây giờ nhiều khả năng bạn sẽ Call tiếp ở River và thua cuộc.

Một “bluff catcher” thực sự cần phải là người cuối cùng đưa ra quyết định (Bet/Raise/Fold). Nếu bạn chỉ Call thì Hand sẽ kết thúc và bạn sẽ phải show down.


Cũng giống mọi thứ khác ở Hold’em, những thứ làm cho một Hand trở thành một “bluff catcher” phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ đối thủ của bạn, cho tới hình ảnh của bạn, hay là bất cứ nhất cử nhất động nào của trò chơi. Nó phụ thuộc vào mọi thứ. Vì vậy, cũng như với các Hand khác, bạn cần phải tập trung cao độ vào bàn chơi.


Nghiên cứu đối thủ của bạn và cố gắng phán đoán ra cách chơi của họ. đăng ký 12bet Nếu bạn biết “phạm vi Value Bet trong khoảng nào” của họ, thì bạn sẽ có thể biết được Hand của mình đang ở trước hay ở sau tầm phạm vi đó. Nếu ở phía sau, Hand của bạn là một “bluff catcher.”
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019