Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/07/2017 07:07 # 1
alonegirl208
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 62/80 (78%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 17/12/2015
Bài gởi: 342
Được cảm ơn: 1
Suy ngẫm về những điều mà Poker mang lại


"Có 2 điều đã tạo ra những bước ngoặt trong cuộc đời tôi cho tới bây giờ(tương lai có thể còn nữa^^)

Một là lần đầu tiên đọc cuốn "cha giàu cha ngheo"(Việt Nam là "dạy con làm giàu"), nó giúp tôi được nhìn thoáng qua một thế giới mà tôi chưa từng biết, một thế giới mà ở đó chúng ta không phải "tồn tại" mà là "sống"( đánh bài online ăn tiền thậtnếu bạn muốn nhìn thoáng qua thế giới đó thì đọc thử nhé^^). nói thật trước khi đọc cuốn sách này, tôi đã từng chán chường, không coi trọng cuộc sống và đã từng nghĩ đến việc mua vài lọ thuốc ngủ (để làm gì thì tự hiểu). cuộc đời tôi chỉ là một chuỗi lặp đi lặp lại đi học, về nhà, an ngủ rồi lại đi học, và khi tôi nhìn về tương lai, cũng lại là đi làm, về nhà, ăn, ngủ rồi lại đi làm...

Bây giờ, tôi quý cuộc sống của tôi hơn tất cả mọi thứ!!!

[​IMG]


Và tôi biết đến Poker, bước ngoặt này cho tôi rất nhiều bài học, và có thể những bạn(đang thực sự học và phát triển sự nghiệp poker) cũng đang cảm nhận thấy cuộc sống của mình đang dần thay đổi.

Tôi đã giảm thiểu sự tức giận, đã biết đứng trong quan điểm của người khác mà suy nghĩ!!!

Tôi không biết mọi người có thế hay không nhưng gần như nộp tiền 12bet cả họ tôi(họ bên ngoại cho đến bản thân) đều có một cá tính hết sức đặc biệt: đó là thay đổi cực nhanh!
có thể 5 phút trước bạn thấy tôi đang tức giận đùng đừng, mặt lầm lì, nếu bạn bắt chuyện với tôi thì chắc chắn bạn sẽ lãnh đủ và tâm trạng không thể tốt được, nhưng chỉ 5 phút sau, tôi đã quay ra nói chuyện với bạn và cười vui vẻ(trong khi mặt bạn vẫn còn đang nóng đùng đùng^^ )

Cá tính này còn thể hiện ở chỗ nhanh thích chóng chán^^, có thể ngay khi cao hứng muốn hát karaoke liền lao ngay ra mua cả giàn hàng chục triệu(nhà chỉ khá giả thoai^^), để rồi vài hôm sau là để nó mốc meo^^!!

Bây h, tôi đã không còn chuyển biến tâm trạng nhanh như thế nữa, và mỗi khi tôi cảm thấy tilt(hơi ức chế), tôi thường im lặng và tránh mọi người để không làm ảnh hưởng đến người khác^^!!

Cả cá tình nhanh thích chóng chán cũng dần dần thay đổi vì tôi bắt đầu nhìn về hậu quả trong tương lai của mỗi hành động trước khi làm nó. Thật kỳ quái, mỗi khi tôi vứt áo lung tung, là ngay lập thức trong tiềm thức của tôi lại hiện nên hình ảnh bị mẹ mắng(bắt treo quần áo), thía là tôi liền nhặt và treo lên luôn ^^!!

Tôi không còn thích tranh luận, chỉ trích và thận trọng khi đưa ra lời khuyên!


Trước kia, mỗi khi có ai đó nói sai, tôi thường ngay lập tức lao rút tiền 12bet vào chỉ trích họ, thỉnh thoảng tôi còn thích nói xâu người khác(hy vọng ai cũng thế hehe). bây h tôi ko còn thích chỉ trích người khác, về cả khi tôi biết họ sai lầm, tôi cũng sẽ không nói rằng họ sai. ví dụ như ai có tính xấu gì đó mà tôi biết, tôi cũng không bao giờ nhắc nhỏ họ, bởi vì việc nhắc nhở đó sẽ chẳng có tác dụng gì, nếu họ muốn thay đổi, và muốn tôi đưa ra lời khuyên, tôi sẽ khuyên họ, nếu ko thì thôi^^!!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019