Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/06/2017 18:06 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
[21/06] Tổng hợp 15 ứng dụng mới ra mắt nổi bật nhất trên Android và iOS


[​IMG]


Thời gian vừa qua trên hai cửa hàng ứng dụng App Store/Play Store đã xuất hiện không ít ứng dụng mới được phát hành. Tất nhiên, không phải cái nào mới cũng hay và hữu ích. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thêm ứng dụng cho dế yêu, TECHRUM xin chia sẻ lại những ứng dụng tốt nhất vừa ra mắt được trang PhoneArena tổng hợp để các bạn dễ chọn lựa.

Ứng dụng iOS:


1. ClippyCam
 

[​IMG]


ClippyCam cho phép người dùng chụp hoặc quay video cùng lúc bằng camera trước và sau. Giúp cho mỗi bức ảnh hoặc video được chia sẻ trở nên ấn tượng hơn mà không cần thực hiện các thao tác chỉnh sửa phức tạp.

2. Pubspek
 

[​IMG]


Pubspek hoạt động như một máy scan cầm tay, cho phép người dùng quét bất kỳ nội dung nào trên mỗi tấm ảnh, danh thiếp, tài liệu v.v... và chuyển nó thành dạng văn bản để dễ dàng chỉnh sửa hoặc chia sẻ. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

3. Budget Bytes
 

[​IMG]


Budget Bytes là một cuốn sách cung cấp cho người dùng rất nhiều công thức nấu ăn với tác giả là Beth Moncel, người dành chiến thắng tại cuộc thi Best How-To Food Blog in 2016.

4. Noctacam
 

[​IMG]


Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt nhất, đặc biệt là khắc phục một cách hoàn hảo tình trạng quá sáng khi sử dụng chế độ trợ sáng bằng đèn Flash.

5. Intro Maker
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng thú vị, cho phép bạn tự tạo ra các đoạn video giới thiệu chuyên nghiệp. Intro Maker cho phép người dùng thêm nhiều hiệu ứng như hình ảnh, nhạc, chữ,....vào video

6. 7 Days of Mindfulness
 

[​IMG]


Với ứng dụng này, bạn có thể giảm căng thẳng hay lo lắng, giảm các triệu chứng trầm cảm, tăng cường khả năng tập trung giúp cải thiện trí nhớ và đặc biệt là giảm phản ứng cảm xúc tiêu cực v.v...

7. NotePlan
 

[​IMG]


Ứng dụng giúp ghi chú và tạo kế hoạch làm việc với giá bán "đắt đỏ" 329.000đ. Tuy nhiên, NotePlan sẽ cung cấp cho bạn những tiện ích đặc biệt mà không có trên bất kỳ công cụ tương tự nào khác.

Mã:
NotePlan: Markdown Todo-List, Notes and Calendar IPA download:
https://www.iphonecake.com/app_1137020764_.html
https://ipahub.com/app.php?id=1137020764


8. Groovebox
 

[​IMG]


Nếu là một người yêu thích các bản nhạc được tạo ra từ âm thanh điện tử, thì chắc chắn không nên bỏ qua Groovebox. Ứng dụng này có thể khơi nguồn cảm hứng của bạn đấy!

Ứng dụng Android:


9. Shabaam
 

[​IMG]


Một trình duyệt web kỳ lạ! Shabaam không hỗ trợ người dùng truy cập vào các trang web điện tử, mà lại cung cấp các loại ảnh GIF cho người dùng. Bạn có thể chia sẻ trực tiếp chúng lên mạng xã hội hoặc lưu trữ vào bộ nhớ máy tùy ý.

10. N Launcher
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng launcher mới được ra mắt, cung cấp cho người dùng bộ giao diện trên Android Nougat mà không cần cập nhật phiên bản hệ điều hành mới.

11. Pixel Icon Pack
 

[​IMG]


Pixel Icon Pack là một gói biểu tượng được thiết kế đơn giản, lấy cảm hứng từ phong cách mới của Google. Sự khác biệt nằm ở điểm các icon ứng dụng là mức độ đổ bóng tương đối nhiều, màu sắc cũng bắt mắt hơn.

Mã:
Pixel Icon Pack - Cylinder UI APK download:
https://apkwise.com/personalize/download-pixel-icon-pack-cylinder-ui-v100-MzUzNTg2MjU4


12. Volume Control for Assistant
 

[​IMG]


Đã bao nhiêu lần bạn nói "OK Google" và Google Assistant hồi đáp bằng sự im lặng hoặc với giọng nói quá nhỏ nhẹ! Đừng bực tức, hãy sử dụng Volume Control for Assistant để căn chỉnh âm lượng cho phù hợp hơn nhé.

Mã:
Volume Control for Assistant APK download:
https://m.downloadatoz.com/volume-control-for-assistant-unreleased/com.nyelito.volumecontrol/


13. UltraWeather
 


UltraWeather Free sẽ hiển thị tất cả các thông tin cần thiết về thời tiết trong ngày với một giao diện cực kỳ đẹp mắt. Mỗi điều kiện thời tiết hiển thị đều được cập nhật theo giờ, giúp người dùng theo dõi tốt hơn.

14. Ace File Manager
 

[​IMG]


Ace File Manager là một ứng dụng giúp người dùng quản lý hệ thống tệp tin trên thiết bị hiệu quả, nhờ trang bị nhiều tính năng hiện đại hơn so với các File Manager khác.

15. CineTrak: Your Movie Diary (Unreleased)
 


CineTrak cho phép người dùng tìm kiếm và xem các thông tin quan trong về những bộ phim điện ảnh. Ngoài ra, còn có thể xây dựng một danh sách để kiểm tra đánh giá và xếp hạng từ nhiều nguồn như Trakt, IMDB, Metacritic và Rotten Tomatoes.

NGUỒN: PHONEARENA


༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019