Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/06/2017 23:06 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
Cặp đôi này đã nâng mức độ "mê Táo" lên tầm cao mới, chọn Apple Store làm nơi chụp ảnh cưới


[​IMG]


Thay vì chọn những địa điểm khác để chụp ảnh cưới, ngày 3 tháng 6 vừa qua, anh Jermyn Wee (34 tuổi) và chị Chia Suat Huang (31 tuổi) đã quyết định chọn Apple Store vừa khai trương ở Singapore làm nơi lưu lại những kỷ niệm hạnh phúc của họ.
 

[​IMG]


Cả hai đã đến sớm hơn 30 phút so với thời gian mở cửa của Apple Store và xin phép quản lý của cửa hàng cho mình được chụp hình tại đây. Cuối cùng, những nhân viên tại đây đã cho phép cặp đôi này được chụp hình tại đây, lúc này chỉ còn 10 phút nữa là đến giờ mở cửa.
 

[​IMG]


Ngay cả khi cửa hàng đã mở cửa, anh We và cô Chia đã "tự tin sải bước" trên lối đi trưng bày các sản phẩm của Apple. Khi đang bước đi, họ đã nhận được rất nhiều tiếng vỗ tay cùng lời chúc mừng của các nhân viên và khách tham quan tại đây.
 

[​IMG]


Theo anh Yip Weili - người đã thực hiện bộ ảnh này chia sẻ: "Những nhân viên ở đây rất thân thiện, họ luôn chào đón và khuyến khích cặp đôi này trong suốt quá trình thực hiện bộ ảnh". Ngoài ra, anh cũng là cũng rất thích ý tưởng đi bộ giữa lối đi của cặp vợ chồng trên, anh nói: "Điều này làm cho bộ ảnh trở nên rất tự nhiên."

 

Nguồn: Techrum.vn༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019