Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/06/2017 23:06 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 200/210 (95%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2300
Được cảm ơn: 215
Galaxy S8+ đứng đầu bảng xếp hạng smartphone của Consumer Reports, iPhone không lọt top 5


[​IMG]


Theo Consumer Reports (tạp chí tiêu dùng danh tiếng chuyên đưa ra các đánh giá và nhận định về hàng hóa), Samsung đã vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng điện thoại thông minh tốt nhất nửa đầu năm 2017 với bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và S8+.

Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy S8+ và S8 đang chiếm vị trí cao nhất và nhì trong bảng xếp hạng smartphone, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn mà Consumer Reports đặt ra bao gồm thiết kế, thời lượng pin, chất lượng máy ảnh và các tính năng bổ sung. Tiếp đó là Galaxy S7 edge, LG G6 cùng bộ đôi Pixel và Pixel XL của Google. Chiếc iPhone 7 Plus của Apple không được lọt vào top 5.
 

[​IMG]
Ảnh minh họa. Nguồn: Consumer Reports


Theo như chia sẻ từ Jerry Beilinson, thành viên thuộc Consumer Reports thì Samsung Galaxy S8 và S8+ đều sử dụng màn hình lớn nhưng có kích thước gọn nhờ sở hữu phong cách thiết kế tuyệt vời.

Một điểm mới mà người dùng cần lưu ý chính là bộ cảm biến vân tay được đặt phía sau thiết bị, hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm trước đây của Samsung. Bạn có thể sử dụng máy quét để mở khóa điện thoại và tất nhiên là nó hoạt động tốt, nhưng vị trí đặt ngay cạnh máy ảnh có thể gây ra sự nhầm lẫn khi thực hiện thao tác dẫn đến tình trạng trầy xước ống kính máy ảnh.
 

[​IMG]


Ngoài ra, Consumer Reports cũng cho biết rằng việc Galaxy S8 "thiếu" cụm camera kép như iPhone 7 Plus hay LG G6 không làm ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị. Những bức ảnh cho ra với chất lượng tuyệt đẹp, màu sắc phong phú và mức độ tác động của ánh sáng được giảm đi đáng kể. TECHRUM cũng đã có một bài đánh giá nhanh camera sau Galaxy S8/S8+: Không giới thiệu, không có nghĩa là không nâng cấp, mời các bạn tham khảo thêm.

Nguồn: Techrum.vn༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019