Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/06/2017 08:06 # 1
alonegirl208
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 62/80 (78%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 17/12/2015
Bài gởi: 342
Được cảm ơn: 1
Một số thói quen (tật) chơi game trực tuyến của game thủ


Chơi game online giờ đây không còn là chuyện quá xa lạ với cách chơi slot game các bạn nữa. Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển ngày càng tinh vi thì các trò chơi trực tuyến trở thành trò chơi phổ dụng được nhiều người ưa chuộng. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Ví dụ một số trò chơi trực tuyến như : chơi bài, chơi cờ, game nhập vai hành động…

Những game thủ chơi trực tuyến thường mắc một số tật chơi game trực tuyến như sau:
Trong game trực tuyến thì game chơi được chia thành các thứ bậc gọi là level. Càng chơi qua nhiều level thì thứ hạng của bạn càng cao đồng nghĩa với việc bạn có thêm kinh nghiệm kỹ năng, sức mạnh và có cơ hội kiếm được những vũ khí, giáp trụ lợi hại làm tăng thêm sức mạnh cho bạn.
Cụ thể trong game nhập vai hay hành động thìngười chơi sẽ phải hạ gục những con quái này qua từng khu vực, với mức độ tăng từ cao tới thấp. Hết đám quái ở nơi này, ta chuyển tới đám quái ở nơi khác với thử thách cao hơn. Khi vượt qua hết những chướng ngại vật này bạn sẽ được nâng cấp và lên level.
Vấn đề ở đây là mỗi màn chơi, mỗi khu vực như vậy chỉ thiết kế để người chơi tăng vài level vì càng lên cao, số điểm đỏi hòi càng lớn và đám quái ở nơi cũ không thể đáp ứng được. Việc nhiều game thủ hăng say vượt ải hết lần này đến lần khuyến mãi empire777 khác mà vô tình khi nhận ra mình đã làm một hành động lần thứ vài chục thì cảm giác mạo hiểm và khám phá của game mất rồi.

[​IMG]

Tật đập tất cả chum vại cản trở trên đường đi
Đối với game nhập vai hành đồng thì có thể có một hoặc nhiều anh hùng. Có thể có một bối cảnh không phải thế giới sắp tận diệt. Nhưng không thể không có những cái chum hay vại cổ trên đường đi để game thủ mải mê đập phá trên đường đi. Việc đập những cái chum hay cái vại cản trở trên đường đi nó tốn ít công sức, chỉ cần 1 cái nhấp chuột, ấn tay cầm hay tốn máu với đám lâu la quái vật mà vẫn có những bộ giáp, có những món vũ khi hay một khoản tiền là lợi ích từ việc đập chum mang lại

Nhưng không phải là một sự tưởng bở. Không một nhà phát triển game trực tuyến nào lại cho bạn đi dễ dàng như vậy, cho bạn vài chục cái chum chứa đầy tiền để bạn đập trên đường đi. Thực tế ngay cả khi đã biết số tiền đập cách chơi lô đề online một tá chum cộng lại cũng khó bằng được một vài lần giết quái, nhưng dù thế chúng ta vẫn miệt mài đập tất cả chúng trên đường đi. Vì vậy việc bạn cố gắng đập chum chỉ là cái thú hay và thể hiện tinh thần hy vọng may mắn không bao giờ chết trong game thủ mà thôi.

Chỉ tập trung vào từng thứ một
Trong các game chiến thuật, sự bao quát chiến trường và tài quản lý quân đội ở tầm vĩ mô cần thiết không kém gì việc nhanh tay lẹ mắt ở tầm vi mô. Tất cả những công việc như phân bố các nhóm quân khác nhau, sắp xếp các cánh quân điều động viện binh ra nơi đang bị tấn công, thu thập tài nguyên, tính toán việc phát triển thêm đơn vị và xây dựng công trình… là những thứ một game thủ luôn cần phải đáp ứng và thực hiện trong chiến thuật nếu muốn giành chiến thắng.
Đến một thời điểm, game thủ sẽ tập hợp được một đội quân kha khá, với đủ chủng loại rất mạnh mẽ và tối tân thì… Ngay lúc đó, chúng ta sẽ gần như quên tất cả mọi chuyện và chỉ tập trung dồn toàn bộ sự chú ý vào binh đoàn trong tay với mong muốn càn quét cào 1 mục tiêu lúc đó. Đến lúc này, chúng ta thường mải chinh chiến quá một trận địa nên dễ vô tình nhận ra một vài đơn vị khai thác đã đi đâu mất, một số bị mất mà không rõ lý do. Ngay cả với tình huống ngược lại, việc mải mê xây dựng công trình, chăm lo kinh tế thì tới một thời điểm, chúng ta cũng sẽ sớm nhận ra là đội quân vừa được lệnh tấn công vào căn cứ địch đã “bốc hơi” lúc nào không hay. Đây là một trong những lỗi không ít người không mắc phải.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019