Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/06/2017 09:06 # 1
alonegirl208
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 62/80 (78%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 17/12/2015
Bài gởi: 342
Được cảm ơn: 1
Tâm sự cháy lòng của ông trùm chơi bài bịp


Trong giới bài bạc hẳn mỗi chúng ta khi nhắc tới nó đều không mấy cảm tình. Vì trong suy nghĩ mỗi người vốn cho rằng đó là nơi ăn chơi, nơi những người lười nhác tiêu khiển và kiếm tiền không trong sạch.
Thú vui chơi bài nơi đây không được chơi với đúng nghĩa rèn luyện tinh thần và trí tuệ nữa mà nó là trò tiêu khiển, là công cụ của những con sâu của xã hội. Vậy tại sao tồn tại những con sâu đó mà trog xã hội vẫn tồn tại những thú như vậy?
Chia sẻ của một gã chơi bài sành điệu trong sòng bài khuyến mãi 12bet cho hay về sự thật đằng sau những trò chơi bài lựa gạt.>>> Phương thức chia bài bịpSau trận thua bị cho là “nhà quê”, không dám chơi bài bạc, phải khó khăn lắm tôi mới được sắp xếp lại những cuộc gặp với T.. Sau mỗi cuộc nhậu tôi luôn “chịu khó” tranh dành trả tiền nên gã cũng tỏ ra quý mến và bắt đầu tỉ tê về cuộc đời của gã. Từ đây, gã bắt đầu hé lộ con đường dẫn đến bài bạc bịp, khiến bản thân gã có lần từng rơi vào cảnh bĩ cực đánh bài online ăn tiền thật hay những lần gã đã đẩy kẻ khác vào con đường tán gia bại sản vì mê trò đỏ đen. Theo lời hắn kể, để được nổi tiếng trong giới cờ bạc, gã đã phải đánh đổi bằng rất nhiều tiền, mồ hôi, nước mắt, thậm chí… bằng máu!
choi-bai-bip
Hắn chia sẻ nhà hắn nghèo lại đông anh em cuộc sống ăn không đủ no mặc không đủ ấm, ra ngoài kiếm tiền từ năm 15 tuổi. Rồi:
“Có lần, tao đi nhặt lông vịt cho một xưởng đồng nát, chịu tra tấn bởi mùi hôi kinh khủng cả tuần liền, cộng vào số tiền dành dụm, tao có được 1 ngàn đồng. Mà 1 ngàn đồng thời đó lớn lắm. Tối đến, tao chui đầu vào sới bạc nhìn người ta đánh ăn tiền cầm lòng không nổi. Thế là quyết định ăn thua và kết quả “cắn trái ớt”, sạch tiền. Một lần thứ 2, tao ngồi xem người ta đánh từ chiều đến khuya, vòi vĩnh mãi mới được một tay thắng bạc hào phóng cho 500 đồng. Bài đỏ tao ăn, rồi đến cầm cái cũng ăn, vừa đến mờ sáng thì gom hết sòng hôm đó. Nhưng sáng dậy thì không còn đồng nào vì bị móc sạch.
Đĩa gắn chíp để điều khiển
Sau hai lần chơi bài nhưng dù thắng hay thua vẫn bị lột hết tiền, nộp tiền 12bet trong đầu óc cậu bé 15 tuổi đã hình thành nên một suy nghĩ phải làm sao chơi bạc mà không bao giờ thất bại? Thế rồi hắn bắt đầu lân la đến cách sòng bạc quan sát, theo dõi và học hỏi. Với những mánh khóe lượm lặt được trong sới bạc phố huyện, gã đã đem đi chơi“bạc điếm” để “ăn rỉa”trong các sòng nhỏ lẻ. Nhưng có lẽ bấy nhiêu ấy lại chưa đủ với bản tính ăn lớn của mình. Bởi thế, gã đã tích góp những gì có được để làm một canh bạc “hoành tráng”.
Kết quả cuối cùng trong canh bạc ý nghĩa của cuộc đời, gã lại thua vì gặp phải tay “thợ” cao tay. Sau này khi nằm trong trại giam tỉnh, gặp một “thợ bài” thật sự và được chỉ giáo thật sự gã mới được biết; trong canh bạc đỏ đen lúc nào cũng có những trò gian lận để qua mắt người chơi. Khi đó gã mới ngộ ra rằng, hóa ra muốn thu gom được tiền của những con bạc khát nước, “say máu” sát phạt thì mình phải thật sự cao tay và lọc lõi. Học “đánh bạc” cũng như học võ công, phải thường xuyên tập luyện cộng thêm tuệ căn của người tập thì có thể biến kỹ năng thành kỹ xảo …
Vậy đấy cuộc đời của gã trùm cờ bạc cũng không thể theo mãi con đường không có ánh sáng ấy được.
Chúc các bạn chơi bài theo đúng ý nghĩa của nó nhé!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019