Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/05/2017 15:05 # 1
alonegirl208
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 62/80 (78%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 17/12/2015
Bài gởi: 342
Được cảm ơn: 1
Chiến lược thắng tiền của cao thủ Xì Tố trong chơi bài trực tuyến


Nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng trong lô đề hôm nay trò chơi Xì tố, nắm bắt càng nhiều kỹ thuật của trò chơi là một điều không thể thiếu. Những kỹ thuật sau đây cũng là những kinh nghiệm của cao thủ chơi Xì tố, từ đó giúp bạn nâng cao xác suất thắng trong trò chơi trực tuyến này.

[​IMG]

1. Lấy mạnh chọi yếu. Đây là một kỷ thuật an toàn nhất vào bảo hiểm nhất khi bạn chơi bài trực tuyến game Xì tố. Bài trên tay là rất mạnh, nhưng lại cố ý đặt cược nhỏ, từ từ thêm cược để dụ dỗ đối thủ. Sau đó w88live đánh bại đối thủ trong một cược. Đây cũng là một thủ pháp lừa gạt mà người chơi Xì tố thường hay sử dụng.
2. Lấy mạnh chọi mạnh. Từ những lá bài trên bàn thì đã biết được đối thủ có bài mạnh, mà mình lại có bài càng mạnh hơn, trong lúc này thì dựa vào bài mạnh mà theo cược. “QJQQA” và “?KJJQ” (bài úp của đối thủ là K). Mình có bài mạnh là QQ, và kết hợp với lá bài úp QQQ sẽ càng mạnh hơn, biết được đối thủ có thể là hai đôi, như thế thì mình có thể sử dụng đôi Q để tố.
3. Lấy yếu chọi mạnh. Bài trên tay rất yếu, nhưng mà lúc này là muốn lừa gạt đối thủ là mình có bài mạnh. Ví dụ như là “10QA” và “JJ”, trên tay mình không có QQ hay AA. Lúc này đặt cược lớn, để cho đối thủ cho rằng bạn có QQ hay là AA. Trong tình trạng như thế thì nhiều người chơi sẽ rút lui, như thế thì lừa gạt của bạn đã thành công.


Tất nhiên thì kỹ thuật của Xì tố không chỉ như thế, trò chơi khuyến mãi happy8 chú trọng về kinh nghiệm thực tiễn, càng nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật là phải dựa vào người chơi từ từ cảm nhận từ trong thực tiễn, xác suất thắng cũng cần phải dựa vào bản thân mà nâng cao.
Bạn có thể từ những thông tin này để luyện tập trở thành một cao thủ Xì tố chơi bài trực tuyến.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019