Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
27/05/2017 14:05 # 1
alonegirl208
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 62/80 (78%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 17/12/2015
Bài gởi: 342
Được cảm ơn: 1
Tiến lên miền Nam – Điều khiển những lá bài kỳ diệu


Khi chơi bài trực tuyến đặc biệt là khi chơi Tiến lên miền Nam trực tuyến, empire777 chúng ta giống như một vị tướng điều khiển tiểu đội 13 người. Nếu muốn thắng trận thì việc điều khiển, chỉ đường cho 13 quân lính là cả một quá trình gian nan. Điều này đòi hỏi yếu tố cần có ở người lãnh đạo đó là kỹ năng.Vậy kỹ năng nào cần có ở người lãnh đạo này đây?Thứ nhất đó là kỹ năng quan sát: Người “ tướng lĩnh” này cần con mắt quan sát nhanh lẹ. Sau khi nhận 13 lá bài người chơi cần quan sát nhanh và thật kỹ bài của mình xem từ lá bài 3 đến 2 mình có những lá bài nào và thiếu lá bài nào? Sau 3, 4 vòng đấu nếu vẫn không có người ra lá bài mình thiếu thì khả năng có “ hàng” trong ván đấu này là bao nhiêu? Đồng thời từ đó đánh bài online ăn tiền thật có thể thay đổi chiến thuật chơi bài sao cho hợp lý
Thứ hai đó là khả năng ghi nhớ. Đây là kỹ năng quan trọng góp phần vào sự thắng bại trong ván đấu của bạn. Bạn cần ghi nhớ xem trong quá trình chơi bài đối thủ của bạn đã đánh những lá bài nào? Từ đó suy luận xem họ có thể nắm giữ những lá bài nào trên tay.Và nếu mình đánh lá bài đó ra có chắn chắn nắm được cái.
Kỹ năng tiếp theo mà người chơi tiến lên miền nam cần có đó là khả năng phản ứng linh hoạt. Trong quá trình chơi có thể bạn không tập trung 100% vào ván đấu, nên chẳng may bạn không để ý tới lượt mình đánh. Khi quay lại bạn chợt thấy đồng hồ chạy sắp hết giờ thì lúc này bạn cần phản ứng nhanh, kích chọn quân bài có thể chặn được lá bài của đối thủ và đánh.
Kỹ năng cuối cùng mà bạn nên có đó là kỹ năng diễn xuất. Khi chơi Tiến lên miền Nam nộp tiền 12bet đếm lá người chơi như một diễn viên để biến hóa bộ bài của mình. Ví dụ như bạn liên tiếp xé lẻ bài ra đánh người chơi cùng bạn có thể nghĩ bạn đang giữ “ hàng” nên xé lẻ bài đánh để chờ họ ra heo.Trên đó là những kỹ năng cần có cho một người chơi tiến lên miền nam đếm lá. Đây không phải là kỹ năng đủ để giúp bạn giành chiến thắng 100% xong nếu thiếu một trong những kỹ năng này thì khả năng thất bại của bạn là 100%.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019