Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/05/2017 15:05 # 1
alonegirl208
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 62/80 (78%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 17/12/2015
Bài gởi: 342
Được cảm ơn: 1
Cảm nhận khi chơi bài Mậu Binh


rò chơi bài Mậu Binh khá phổ biến tại cách chơi lô đề online Việt Nam, nhưng trên các nơi miền Bắc thì có lẽ sẽ ít có người biết đến. Vì Mậu Binh không được chơi nhiều trong số các trò chơi về bài Tây. Nhưng với những người miền Trong và miền Nam thì đây lại là một thể loại bài chơi khá được ưa chuộng.

[IMG]

Mậu Binh được phổ biến khá rộng rãi với cách chơi theo cước Sám Cô. Người chơi biết cách chơi của Sám Cô cước sắc thì cũng sẽ chơi được Mậu Binh dễ dàng, vì điểm khác nhau của 2 trò chơi này chỉ có số lượng bài, tức Xập Xám sẽ xếp theo 3 chi) và tính sát phạt của Sám Cô cao hơn nhiều so với Mậu Binh. Dựa vào bản lĩnh và tư duy của mình cộng thêm một chút liều lĩnh thì dù là “mậu thầu” thì bạn vẫn có thể thắng được đối phương. Nhưng ngược lại với Mậu Binh thì những yếu tố này sẽ ít quan trọng hơn, sự chiên thắng sẽ được thiên về chất bài hơn. 

Bạn có thể chơi game danh bai Mậu Binh vào lúc nghỉ rút tiền happy8 ca khi đang làm việc. Vì lúc làm việc trí não của chúng ta luôn trong trạng thái căng thẳng, cho nên, mặc dù không có hứng chơi hoặc đang mệt mỏi thì một màn giải trí nhỏ nào đó sẽ có thể giúp bạn điều tiết lại cơ thể và tinh thần thoải mái hơn, và cũng có thể coi như là một sự thư giãn cho thời gian làm việc bận rộn mới đây.

Có nhiều lúc thật tức cười là khi bài của mình đã đủ đẹp nhưng lại bị người khác đè lại với bài đẹp hơn. Cảm giác được và mất này trong trò chơi Mậu Binh thất thú vị và điều này chắc chắn có thể thư giãn tâm trí và sự ức chế trong lòng của bạn.
Thú vị, nhẹ nhàng và thư thái! Đó chính là cảm nhận sau khi chơi link vào 12bet Mậu Binh, bạn hãy thử và cảm nhận nó rồi chắc chắn bạn sẽ đồng tình với cách nói như vậy! Hãy để chúng ta cùng chia sẽ và mở rộng phong cách chơi bài thanh nhàng này và nâng cao ý nghĩa của nó trong những giờ phút giải lao nhé!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019