Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/05/2017 09:05 # 1
alonegirl208
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 62/80 (78%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 17/12/2015
Bài gởi: 342
Được cảm ơn: 1
Cách tính bài và cách đếm bài xì dách


Tính bài và đếm bài là một kỹ thuật được sử dụng hầu hết lô đề hôm nay và là nền tảng để xây dựng ra những kỹ thuật đánh xì dách khác. Nó là sự tính toán dựa trên chương trình máy tính giả lập của hàng triệu những tay chơi bài chuyên nghiệp. Còn vận dụng được thì yêu cầu kinh nghiệm chơi xì dách của bạn ở một mức nhất định rồi nhé.

1. Cách tính bài và đếm bài black jack
Nó đơn giản hé lộ khả năng phát triển của những lá bài nhằm đem đến cho người những lựa chọn hành động để chọn những lá bài tốt nhất có thể. Khi theo hệ thống tự động ,cách đếm xì dách này giảm rủi ro của người chơi xuống mức thấp nhất là 1.5% .

Bạn có thể xem bảng ở dưới:H – Bạn nên rút thêm

S – Dừng

DH – Gấp đôi hoặc Rút

DS – Gấp đôi hoặc Dừng

SP – Tách bài

SU – Bỏ cuộc hoặc Rút

Từ bảng trên ta đếm bài và tính bài xì dách như sau: khi bạn có 2 quân từ 5-8 trong tay thì bạn nên rút thêm 1 lá để điểm của mình cao nhất có Chữ H ở ô như trên.

Hay khi tay bạn có từ 17-20 điểm, A-8, A-9 thì bạn nên dừng lại slot game la gi không rút nữa Ký hiệu chữ S ở trên, cứ như vậy bạn tính và đếm cho những lá tiếp theo mình đã liệt kê ở bảng trên.

2. Đặt gấp đôi và Tách đôi khi gặp bài đẹp
Đặt gấp đôi là người chơi đặt tiền 2 lần và lấy thêm một lá bài.Những trường hợp sau được coi là lợi thế của người chơi để đặt gấp đôi 1 cách an toàn.

Khi người chơi có 11 điểm trong khi người chia bài có 2-10 điểm
Khi người chơi có 10 điểm trong khi người chia bài có 2-9 điểm
Khi người chơi có 9 điểm , A6 , A7 trong khi người chia bài có 3-6 điểm
Khi người chơi có A4 ,A5 trong khi người chia bài có 4-6 điểm
Khi người chơi có A2 ,A3 trong khi người chia bài có 5-6 điểm
Việc tách bài này có thể có khi bài trên tay người chơi là 1 đôi. Người chơi có thể lựa chọn cách chia bài thành 2 tay .việc này cũng đồng nghĩa với việc đặt cược gấp đôi.

Cả 2 việc đặt gấp đôi và tách bài chỉ được cho phép trong blackjack kinhnghiemlode ở lượt đi đầu tiên. Ghi nhớ luôn tách đôi 8 và đôi Ách. Tách đôi 8 sẽ cho bạn cơ hội tốt hơn để có được điểm 17 hoặc hơn tốt hơn điểm 16 khi bạn lựa chọn khác. Nó cũng tương tự đối với đôi Át. Bạn sẽ có những cơ hội tốt hơn để lấy bài giá trị cao hơn khi chọn Rút.

Bạn hãy áp dụng thử cách này chơi trên bigkool nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019